Sau vài video thả thính với chất giọng trầm khàn trên mạng xã hội, chàng trai này đã thu hút sự chú ý của nhiều chị em pʜụ пữ. Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến trái chiều. Đoạn clip thả thính của anh chàng đang gây tranh cãi mạnh

Thời gian qua, rất nhiều các gương mặt hot girl, hot boy nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những video nói lời thả thính nghe bùi tai trên mạng xã hội. Đặc điểm của những video này là ngắn, không quá đầu tư về mặt kỹ xảo, nhưng người quay chăm chút về ngoại hình và những contents thả thính siêu chất như :“Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần cậu cơ.”

Loading...

 Sau hàng loạt thành công của cô nàng “trứng rán” Trần Thành Tâm, nhiều cái tên khác cũng nổi lên ở “phân khúc thả thính”. Trong đó, Khóa Vương là cái tên đang gây xôn xao những ngày gần đây.

Video thả thính gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua.

Aɴʜ chàng hot tiktok sở hữu ngoại hình chuẩn soái ca.

Cụ thể, các cư dân mạng mới đây truyền tay nhau video thả thính của anh chàng này khắp mạng xã hội. Sở hữu vẻ ngoài bảnh bao và giọng nói trầm khàn, những câu thả thính như “anh yêu em”“hình như tôi chiều các em quá nên các em hư đúng không” bỗng nhiên trở thành trend. Nhiều cư đân mạng bày tỏ sự thích thú với những video của chàng trai này, nhất là các cô gái. Video “các em hư đúng không” có tận 4,2 triệu lượt xem, hơn 200k lượt thả ᴛім trên tiktok.

Chàng trai này đang nổi lên cực kỳ nhanh sau khi những video được chia sẻ trên mạng xã hội.

Chàng trai này đang nổi lên cực kỳ nhanh sau khi những video được chia sẻ trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, nổi tiếng cũng đồng nghĩa gặp phải nhiều ý kiến trái chiều. Dù được không cô nàng mê mẩn, thế nhưng hành động thả thính của anh chàng lại vấp phải không ít lời chê bai khác. Một số người cho rằng giọng của Khoa Vương là do cố tình ép trầm xuống tạo cảm giác ɡợі cảм, không phải giọng thật. Bên cạnh đó, phong cách quay video của anh bị cho là giống cô nàng hot girl Trần Thanh Tâm, cũng là một hiện tượng mạng khá nổi tiếng thời gian qua.

Một số ý kiến trái chiều của các cư dân mạng.

Một số ý kiến từ CDM

Mỗi người có một hình mẫu lý tưởng khác nhau, chính vì thế mà dù sở hữu vẻ ngoài điển trai, chất giọng trầm ấm, khàn khàn nhưng Khoa Vương vẫn không thể làm chiều lòng tất cả những người dùng mạng. Ngoài những bình luận bày tỏ sự yêu thích đối với chàng trai này thì cũng có những ý kiến trái chiều khác.

“Coi 1 lần thấy bình thường, 2 lần thấy hơi ớn ớn, coi từ 3 lần trở lên tôi muốn…”.
“Trứng rán phiên bản nam à?”.
“Giọng cũng ấm đấy nhưng nghe hơi nổi da gà rồi”.

Không chỉ sở hữu ngoại hình sáng, Khoa Vương còn là một Makeup Artist (chuyên gia trang điểm) kiêm nhiếp ảnh gia đang sinh sống tại Bạc Liêu. Trước nhiều ý kiến trái chiều của các cư dân mạng, anh chàng không lên tiếng gì về điều này và vẫn chăm chỉ đăng video lên mạng xã hội.

Theo: Kull news

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ