Bạn có tin vào cái quẹt phải của Tinder không? Đã có rất nhiều những mối lương duyên từ ứng dụng hẹn hò, đã có rất nhiều những cặp đôi có kết thúc viên mãn. Thế nhưng không phải không có những trường hợp ᴛʜấᴛ вạі đến вức xύc như thế này.

Câu chuyện của cô gái dưới đây khiến cho dân mạng вức xύc với thái độ không những không biết sai còn quay ngược lại “cắn quái” khiến ai đọc cũng thấy ngán ngẩm

Bài đăng của cô gái trên cộng đồng mạng

Loading...

Nguyên văn bài chia sẻ như sau: “Đầu năm nay em có yêu anh T.H.N ( em xin phép được giấu tên) ngay từ khi quẹt phải nhau trên tinder, tuy em không có niềm tin vào app này nhưng vẫn cho mình cơ hội.

Sau khi nói chuyện một tháng, em và anh ấy bắt đầu yêu nhau. Yêu nhau thắm thiết mặn mòi là thế, vậy mà khi dịch đến. Cả tháng trời anh ấy tránh mặt em, tìm đủ lý do để không phải gặp, nào là anh sợ lây bệnh cho em, không muốn em phải đi xa. Ôi em nghe mà nước mắt, nước mũi đầm đìa.

Thế là hôm nào cũng chỉ ib hoặc facetime, nhiều hôm 22h call cho anh nhưng anh không nghe, anh вảо апʜ phải tăng ca để ĸіếм tiền lo cho em ( ôi thật là ngưỡng mộ). Thế là bằng 360 thủ đoạn, em đi đến cơ quan anh, nhưng bác bảo vệ bảo là mọi người về hết rồi cháu. Em lại xách xe từ Nhổn về Long Biên, em cũng chả hỏi anh hay là cần một lời giải thích.

Em về nhà, sau khi cất xe và khóa cửa em đã lên phòng lập ngay một cái nick clone và add fb phụ của anh, ôi và thật bất ngờ. Em thấy ang tag chị N.P.T chụp ảnh nắm tay đồ, huhu thế là em biết mình вị Լừа. Em có hỏi chị T, nhưng chị ấy bảo chị ấy tưởng em là em gái anh, trong khi lúc đi liên hoan cùng cơ quan anh chị ấy đã thấy anh nắm tay em.

Ôi chắc là em đã trách nhầm chị ấy. Thôi thì mong anh T.H.N sinh viên đại học, làm ở Hồ Tùng Mậu, tạm trú ở Cienco 1 Hoàng Đạo Thúy và chị N.P.T sống hạnh phúc đến già.

.

Bức ảnh trên nick phụ của anh chàng

Vẫn nhắn tin ngọt sớt với người yêu như thế này 

Sau khi phát hiện mọi chuyện, cô gái vẫn giữ được bình tĩnh để kết thúc tất cả. Điều đáng khen cho cô ấy chính là cách cư xử rất văn minh. Chỉ đơn giản và vạch trần bộ mặt thật và kết thúc mọi chuyện thôi mà. Nhưng thái độ của người đàn ông “đang sai” kia thì lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng “Đã ăn C. ư ớ p còn la làng là đây”

.

.

.

.

.

.

.

.

Nguyên văn đoạn tin nhắn của cô gái và anh chàng người yêu

Có thể thấy trong toàn bộ cuộc nói chuyện cô gái luôn giữ cho mình sự bình tĩnh còn chàng trai thì ngược lại. Mặc dù bản thân là người làm sai, nhưung lại đổ lỗi cho toàn bộ đàn ông.

Dân mạng còn soi ra một chi tiết đó chính là sự kibo và “daomo” của anh chàng này khi chê quà của người yêu là rẻ tiền vì mua đôi giày fake trong khi bản thân lại xót vài chục nghìn tiền 2 cốc trà đào. Muốn nhận lại nhưng không muốn cho đi như thế này thì thật sự không còn từ gì để diễn tả.

Tự nhận mình là “Good boy”

Dưới đây là phản ứng của cộng đồng mạng:

.

.

Từ phản ứng của cộng đồng mạng cho thấy dù là trai hay gái cũng đều không thể “bênh” nổi trường hợp này. Bảo sao nhiều bạn nữ thời nay lựa chọn độc thân vui tính.

Còn bạn bạn nghĩ sao về thái độ của anh chàng này????

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ