Không hành, không rau thơm… Thường thì mấy câu này là chị em pʜụ пữ nhõng nhẽo với người yêu. Cánh mày râu cũng có những anh không ăn được rau sống. Aпʜ thanh niên này vì ny lỡ nhầm bỏ rau sống vào bánh mì mà giận dỗi, trách móc ny.

“Đã bảo bao nhiêu lần rồi cơ mà, không ăn hành là không ăn hành. Bỏ ra đi. Có thế mà cũng không nhớ thì yêu đương cái gì!” Mấy câu nói này chắc các anh trai có người yêu ăn bún không hành thuộc luôn rồi ấy chứ. Trước có các chị giận dỗi vì có hành trong bún. Nay lại có anh thanh niên ứ chịu chuyện người yêu cho rau thơm vào bánh mì.

Sinh viên làm thêm sẽ hay là part-time những việc nhẹ nhàng như đi bưng bê, bán hàng. Cô gái này chọn làm đêm ở quán bánh mỳ. Vừa có thêm thu nhập, vừa tiện có chỗ làm đồ ăn đêm cho anh ny.

Hôm đó, anh ny bỗng dưng muốn ăn đêm. Cô cẩn thận làm bánh mỳ cho anh ny rồi ship đến cho anh. Nhưng mà lỡ bận nên nhờ bạn đi ship hộ.

Loading...

Chị ơi, em bị ny giận mấy hôm nay vì cái bánh mỳ, sự tình là em làm đêm ở quán bánh mỳ, anh ấy bảo em ship mà em bận con bạn em nó ship nó lại thu tiền ship của anh ấy, xong em làm nhầm bánh cho anh ấy mà anh giận em mấy hôm rồi. Em yêu anh ấy lắm, nhỡ anh ấy bỏ em thì em không sống được мấᴛ, chị giúp em với”.

Bảo bao lần rồi còn gì

Bạn cô gái chắc do nghĩ là khách đặt nên thu thêm của anh ny kia 15k tiền ship. Đã bị мấᴛ tiền ship thì chớ, anh giai còn phát hiện trong bánh mì có rau sống. A. n h lại không ăn được rau sống nên nhắn tin phàn nàn với người yêu.

Chị gái giải thích cho anh ny rằng mình không cho rau vào
“Sau này lấy nhau về rồi em làm sao chăm sóc cho gia đình anh, bố mẹ anh”. Vì một chiếc bánh mỳ, anh đã nghi ngờ sự đảm đang, săn sóc của người yêu dành cho mình hiện tại, cho gia đình tương lai.

Không rau thì gì đây, cắn miếng ghê cả người

Thấy ny bảo không hề cho rau thơm vào, anh mở hẳn bánh mỳ ra chụp cho cô gái xem. Chỉ là giải thích cho anh hiểu thôi mà cũng bị anh quy cho là cãi.

Thôi thì chị cứ cố giữ anh ấy lại, cư dân mạng xin từ chối hiểu.

Bình luận của CĐM (Ảnh chụp màn hình)

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ