Con gái ai mà chẳng thích cái mới, anh chàng này dùng văn cũ là sai ngay từ bước đầu tiên rồi. Văn còn kém lắm mà lại đi tán gái thế này thì lần sau em chừa ra nhé. Đừng tưởng bài cũ là có thể ăn được em nhé

Nam thanh niên lấy cớ đau bụng vào nhà nghỉ giải quyết, rủ bạn gái mới quen zalo vào chung đợi mình. Tưởng vớ được kèo thơm, ai ngờ gặp ngay cao thủ làng chơi. Có vẻ bài “đau bụng vào nhà nghỉ đi vệ sinh” đã chị em bắt bài

Thanh niên lại dùng văn mẫu rồi

Loading...

Làm tí thôi rồi về

Theo chuyên mục kỹ năng yêu, đau bụng vào nhà nghỉ để giải quyết là chiêu trò đưa pʜụ ɴữ lên giường cánh đàn ông hay sử dụng nhất. Khi đang đi xe trên đường đến gần địa điểm muốn tâm sự thì lập tức chàng tái mặt hốt hoảng kêu: “Aпʜ đau bụng quá” rồi giả vờ dừng xe tạm nghỉ bên đường.

Nhưng gặp các em cứng thì tắt nắng ngay

Năm phút sau, cơn đau sẽ được đẩy lên cao với những biểu cảm cực kỳ khó đỡ trên mặt. Đang loay hoay không biết làm thế nào thì chàng bất chợt reo lên: “A đây rồi”. Và cứ thế, ra vẻ cuống quýt phi luôn vào nhà nghỉ.

Một không gian riêng tư, lãng mạn, những cái ôm, cái hôn,…bạn sẽ rất khó lòng kiểm soát được ham muốn của bản thân khi ở bên cạnh người mình yêu.
Nhưng tất cả là văn mẫu thôi anh em ạ, học thực tế đi

Ai mà cũng dễ cho các ông ăn thế thì Լоạп hết

Clip vụ việc

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ