Thanh niên da bọc xương lột xác thành trai cơ bắp nhờ tăng 20kg trong một năm: Còn ai đòi gầy để đẹp nữa không? - Ảnh 1.

Cả body lẫn sự nỗ lực của Phi Phi đều xứng đáng được 10 điểm đấy nhỉ? Những gian khổ không kém gì giảm cân chính là nỗ lực tăng cân bởi có những người hít thở không cũng béo thì cũng có không ít người ăn cả thế giới vẫn gầy.

Tuy nhiên trên đời này không gì là không thể, khi bạn đã nỗ lực hết mình để thay đổi bản thân thì chắc chắn sẽ nhận về kết quả xứng đáng, khiến người ta thán phục.

Mới đây, một cậu bạn 23 tuổi tên Phi (hiện đang sinh sống ở Tp.HCM) đã khiến dân tình trầm trồ khi khoe thân hình 6 múi cực kì khoẻ khoắn, ɡợі cảм. Điều đáng nói là trong quá khứ, Phi từng gầy tong teo khi chỉ nặng có 55kg với chiều cao 1m78.

Loading...

Thanh niên da bọc xương lột xác thành trai cơ bắp nhờ tăng 20kg trong một năm: Còn ai đòi gầy để đẹp nữa không? - Ảnh 1.

Phi trước đây và hiện tại.

“Thực ra hành trình tập tành của mình khá trúc trắc. Vì nhiều lý do khác nhau mà mình cứ tập rồi nghỉ rồi lại tập trở lại. Thế nên dù có quyết tâm thay đổi bản thân và tập tành từ năm 2015 nhưng phải đến cuối năm 2018, mình mới thực sự tập luyện. 

Lần này không chỉ tập luyện mà mình còn dồn hết nỗ lực, thời gian để chuyên tâm tìm hiểu tất cả các kiến thức về cơ thể theo khoa học chứ không lên mạng đọc vu vơ nữa. Sau khi chăm chỉ, kiên trì và kỉ luật từ đó đến nay, cuối cùng mình có được kết quả như hiện tại: cao 1m8 và nặng 73kg” – Phi kể về hành trình của mình.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ