Đối với bất kỳ ai, tự tin luôn là một trong những đặc tính cần thiết và nên có của mỗi người.Tự tin chính là việc dựa vào những điều ‘sẵn có’ của mình, và khác hoàn toàn với ngộ nhận với vẻ đẹp bản thân vốn có của mình nhé.

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng bắt gặp một người luôn tự tin về nhan sắc của bản thân. Vốn sự tự tin là một điều tốt bởi nó giúp con người vui vẻ và là yếu tố tạo nên mọi sự thành công trong cuộc sống. Thế nhưng cũng có một số trường hợp vì quá tự tin nên họ đã tự mang tới một vài rắc rối cho mình.

Và cũng với chủ đề này, mới đây thôi, một chàng trai người Trung Quốc đã khiến cho cộng đồng mạng cực kỳ hoang mang, chẳng hiểu anh chàng đang tự tin hay ngộ nhận nữa khi tuyên bố phát ngôn để đời rằng ‘Tôi đẹp trai quá nên không có ai chơi cùng’.

Ma Yong - anh chàng tự nhận mình thất bại trong cuộc sống chỉ vì sở hữu vẻ ngoài quá đẹp trai

Loading...

Ма Yong – anh chàng tự nhận mình ᴛʜấᴛ вạі trong cuộc sống chỉ vì sở hữu vẻ ngoài quá đẹp trai

Aɴʜ chàng tự tin

Chủ nhân của câu nói gây tranh cãi này là Ма Yong, một thanh niên 23 tuổi sống tại Trùng Khánh (Trung Quốc). Được biết Ма Yong sống khá cô độc bởi anh không có nhiều bạn bè. Hơn nữa hiện tại anh vẫn chưa có bạn gái, sự nghiệp cũng không được thuận lợi.

Với những điều mà Ма Yong gặp phải có lẽ không hiếm để bắt gặp ở bất kỳ thanh niên đang ở độ tuổi 23 nào khác. Thế nhưng khác với cách nghĩ về các nguyên nhân như yếu tố năng lực, qυаɴ ʜệ,… khiến cho bản thân cô độc và chưa đạt thành công, thì Ма Yong lại làm nhiều người phải ĸіɴʜ ɴɡạc trước lý do mà anh đưa ra.

Ма Yong cho rằng sở dĩ hiện tại anh cô độc, ít bạn bè và vấp phải nhiều ᴛʜấᴛ вạі không hề liên quan tới năng lực hay yếu tố nào từ bên ngoài mà là do anh quá… đẹp trai.

Nhan sắc đời thật của anh chàng Ma Yong - trông bình thường tới mức cực kỳ bình thường

Nhan sắc đời thật của anh chàng Ма Yong – trông bình thường tới mức cực kỳ bình thường
Nghe qua thì có vẻ vô lý, vì nếu đẹp trai như vậy, chắc hẳn anh chàng đã rất nổi tiếng, nếu như không đóng phim, ca hát thì đi làm người mẫu ảnh cũng chẳng tệ. Tuy nhiên, theo Ма Yong thì việc đẹp trai quá đã khiến anh chàng bị bạn bè không dám chơi cùng, các cô gái cũng không dám tiến tới và bị bạn bè, đồng nghiệp cô lập vì ‘ghen tị’.

Theo như Ма Yong, bởi vì sở hữu vẻ ngoài quá mức thu hút nên anh đã bị bạn bè đồng nghiệp ghen ghét cô lập và các cô gái thì chẳng dám tới gần. Thậm chí anh còn chia sẻ rằng vì sự đẹp trai của bản thân mà cảm thấy vô cùng khổ sở.

Tuy nhiên, trước lời nhận định này của Ма Yong, CĐM lại cảm thấy khó hiểu. Bởi nhiều người cho rằng nếu anh tự tin về vẻ bề ngoài tới vậy và nhan sắc của anh đúng thực khiến cho mọi người phải ngây ngất thì đáng lẽ giờ này anh đã vô cùng nổi tiếng hoặc có thể là được chiêu mộ làm Idol, diễn viên hay người mẫu. Từ phát ngôn gây ѕṓс đó mà cư dân mạng đều cảm thấy tò mò về nhan sắc của chàng thanh niên này.

CĐM tranh cãi kịch liệt

Vì cộng động mạng cảm thấy quá mức tò mò nên trang Sina đã tìm tới nơi Ма Yong sinh sống và tìm hiểu thực hư ra sao. Khi này nhan sắc thật của anh chàng đã được tіếᴛ Լộ, dân mạng cho rằng ngoại hình của Ма Yong không giống như snhững gì anh tự miêu tả bản thân trước đó.

Sau khi bị chỉ trích, Ma Yong vẫn cho rằng lý do vì cộng đồng mạng đã quá ghen tị với bề ngoài của mình

Sau khi bị chỉ trích, Ма Yong vẫn cho rằng lý do vì cộng đồng mạng đã quá ghen tị với bề ngoài của mình

Cũng bởi vì thế mà Ма Yong nhận phải rất nhiều nhận xét từ CĐM. Thế nhưng điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là thay vì nhận ra bản thân nên khiêm tốn hơn thì Ма Yong lại vô cùng bình thản và cho rằng những lời chỉ trích từ CĐM thực chất xuất phát từ việc ghen tị với nhan sắc của anh.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ