Clip đang được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội với dòng trạng thái về mối tình tay ba giữa cô gái và hai chàng trai khiến nhiều người вứс xύс. Còn gì cay đắng hơn khi bắt được quả taɴg người mình yêu đang đi với người khác

Theo như nội dung mà người đăng tải clip chia sẻ, thì câu chuyện tình “tay 3” này bị phát hiện khi anh chạy xe ôm kia phát hiện người ngồi sau ôm eo thanh niên đi Vario chính là cô người yêu “đầu gối tay ấp” của mình.

Ảnh cắt từ clip

Loading...

Điều đáng nói chính là việc thanh niên xe ôm công nghệ này đã nổi mάυ nóng, dùng nón bảo hiểm “đòi thua đủ” với thanh niên Vario kia, tuy nhiên đã bị cô gái ngăn cản. Với vẻ mặt tức giận, có lẽ thanh niên xe ôm công nghệ kia cho rằng cậu ấm Vario chính là người đã dụ dỗ bạn gái mình.

Ảnh cắt từ clip

Thay vì lên tiếng hay phản kháng, chàng trai Vario kia chọn cho riêng mình một sự im lặng bất thường, có lẽ vì quá hoảng sợ không hiểu chuyện gì xảy ra mà người ta lại “hổ báo” với mình đến vậy.

Ảnh cắt từ clip

Với vẻ mặt tức giận, có lẽ thanh niên xe ôm công nghệ kia cho rằng cậu ấm Vario chính là người đã dụ dỗ bạn gái mình.

Thay vì lên tiếng hay phản kháng, chàng trai Vario kia chọn cho riêng mình một sự im lặng bất thường, có lẽ vì quá hoảng không hiểu chuyện gì xảy ra mà người ta lại “hổ báo” với mình đến vậy.


Ảnh cắt từ clip

Người hiểu rõ câu chuyện này nhất – chính là cô gái trong “mối tình bùng binh”, thì chỉ ra sức ngăn cản. Có lẽ cô gái ấy hiểu rằng nguyên cớ dẫn đến ngày hôm nay chính là do mình.

Clip vụ việc

Vừa ngăn cản bạn trai 1 không “xả tay”, cô vừa thoăn thoắt lao lại đỡ cho bạn trai 2 của mình. Chiếc Vario “định mệnh” trong đêm cậu chủ của mình gặp chuyện.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Theo 8saigon

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ