Mới đây, một video được chia sẻ trong một group nhận được nhiều ý kiến trái chiều của các thành viên. Nội dung video là chuyện một thanh niên bắt gặp người yêu đi chơi với trai lạ, Qυỳ ġṓı ôm chân cầu xin em trở về và cuối cùng thì…

Đoạn clip ngắn được người dân ghi lại vào tối qua (29/3) trên phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội.

Trong clip, chàng trai mặc sơ mi trắng, quần dài khá chỉn chu nhưng lại Qυỳ ġṓı ngay giữa phố. Aɴʜ ta ôm chặt chân và không cho cô bạn gái di chuyển. Vừa khóc lóc thảm thiết, nam thanh niên vừa cố nói: “Em bỏ anh nữa đi“.

Loading...

Riêng cô gái cố gỡ tay anh này ra khỏi chân nhưng không thành. Cuối cùng, cô ngồi sụp xuống đường vì bất lực.

Câu chuyện được chia sẻ trong group

Cụ thể câu chuyện được chia sẻ:

Khoảng 1 tiếng, thanh niên áo trắng bắt gặp người yêu đi với trai trên hồ. Giằng co bám chân các kiểu ( trong clip thấy nói vác cả zao ra) . Được một lúc thì áo trắng dắt tay người yêu đi bỏ áo đen đứng lại đó một mình.

Ảnh cắt từ clip

Nhân chứng tại hiện trường cho biết cô gái đi cùng một chàng trai khác. Người này không can thiệp vào cuộc đôi co giữa cô gái và nam thanh niên nói trên, mà chỉ đứng nhìn.

Đoạn clip đang thu hút sự chú ý của dân mạng. Chưa rõ sự tình ra sao nhưng hành động Qυỳ ġṓı của nam thanh niên khiến số đông ngao ngán.

Theo như được biết là bạn gái này đi dạo bờ hồ với trai lạ

Ảnh cắt từ clip

Yêu đương kiểu này thì chia tay sớm cho khỏi мấᴛ thời gian. Chuyện riêng tư của hai người mà cứ mà ra giữa đường gào khóc. Bẽ mặt cả anh ta, cả người bạn gái. Con trai mà bi lụy quá!“, thành viên Duy Thành bình luận.

(Ảnh cắt từ clip)

Qυỳ ġṓı xin em quay về với anh đi, 2 người tranh cãi giằng co khá lâu. Theo như người chứng kiến thanh niên còn đòi mang cả zao đến

Tình yêu phải đến từ hai phía, chứ cứ quỳ như đi xin thế kia thì không phải tình yêu. Đừng có nhân danh người yêu của nhau để làm những việc khiến đôi bên khó xử như vậy“, một dân mạng khác nhận xét.

Đáng buồn là bây giờ có nhiều thanh niên Qυỳ ġṓı như vậy lắm. Không trân trọng bản thân mình thì cũng chẳng trân trọng ai khác được“, tài khoản Bình Bân góp ý.

Và thanh niên này bắt gặp

Cúi rạp dưới chân em

MỜI CÁC BẠN XEM VIDEO:

Thanh niên Qυỳ ġṓı xin người yêu quay về

Những bình luận trái chiều của CĐM

Nhiều người cho rằng thanh niên làm như vậy cũng vô ích, nhiều người lại thông cảm vì tình yêu chân thanh của chàng trai.

Theo xem.vn

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ