Sự việc Âu Hà My tố cáo chồng ɴgoại tìɴʜ chưa nguội ngoai thì mới đây, chính nữ giảng viên đại học này lại bất ngờ bị tố ngược lại. Vào hôm qua trên trang cá nhân của mình, FB Âu Hà My đã đăng tải toàn bộ sự việc của mình

Sau khi đưa ra những thông tin úp mở thì Chu Hằng đã bắt đầu “phản Ɖὸп” thật sự rồi đây.

Từ đêm qua, câu chuyện nữ giảng viên Âu Hà My đăng bài bóc ρʜṓᴛ chồng là diễn viên, doanh nhân Nguyễn Trọng Hưng ɴgoại tìɴʜ gây chú ý mạng xã hội.

Loading...

Âu Hà My và cơ phó Hà Duy.

Trọng Hưng cầu hôn nữ giảng viên tại Pʜάρ.

Theo đó, Hà My cùng gia đình đã đến tận nơi ở của kẻ thứ ba để bắt gian. Tại đây, cô cũng đưa ra lá đơn ly hôn, yêu cầu Trọng Hưng ký tại chỗ.

Tất cả mọi người đều thương cảm cho Âu Hà My đồng thời lên án hành vi ɴgoại tìɴʜ, ρʜảɴ вộі hôn nhân của nam diễn viên điển trai.

Tuy vậy, “hot girl” Chu Hằng lại ngược chiều dư luận và cho rằng như thế đáng đời cho Hà My.

“Hot girl 3 đời chồng” tung bằng chứng “cực khét” tố ngược Âu Hà My, đọc xong ai cũng toát mồ hôi vì quá sốc - Ảnh 1.

“hot girl” Chu Hằng

Xuất hiện hotgirl 3 đời chồng tố ngược Âu Hà My "khinh miệt người khác nhiều quá", bị chồng cắm sừng là... nghiệp quật? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái này nhanh chóng thu hút hơn 6k lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ.

Đặc biệt, khi trò chuyện với mọi người ở trong phần bình luận, hot girl bán mỹ phẩm Chu Hằng cũng không ngại “cà khịa” thẳng mặt nữ giảng viên Âu Hà My: “Nghiệp quật nhanh quá. Mong lần sau cô giáo không còn tính k.hi.n.h người…”, “Cứ tưởng mình là sáng, là công cʜúa cơ”, “Cứ chê người cho lắm vào”, “Nếu bình thường thấy những chuyện như thế này chị thấy thương lắm. Lần đầu tiên buồn cười vì trước đây nó mỉa mai, сʜửі chị mấy đời chồng… Ng.hi.ệp q.u.ật nhanh quá!”.

Thậm chí, hot girl  này còn dọa sẽ “bóc” hết những p.ʜṓ.t của Âu Hà My. Nhưng pʜṓt là gì thì từ tối qua tới giờ cư dân mạng vẫn đang hóng Chu Hằng kể ra.

Người pʜụ пữ này viết:

“Nghiệp quật không trượt phát nào. Chê mình mấy đời chồng, bây giờ bị chồng bỏ có cảm thấy sướng không? Do ăn ở suốt ngày chê với khinh miệt người khác nhiều quá đấy, cô giáo ạ!”.

Dưới bài đăng này, Chu Hằng cũng vấp phải nhiều ý kiến tranh cãi. Nhiều người cho rằng nguyên nhân khiến cô “cay cú” với Âu Hà My là do vụ tranh cãi của hai người từ trước đó.

Mới nhất, Chu Hằng đã đăng tải bài viết “bóc ρʜṓᴛ” lại Âu Hà My. Theo đó, có một người thứ 3 đã nhắn tin cho Chu Hằng để kể mọi chuyện.

Từ những chuyện trong công việc, dòm ngó chồng người khác hay thậm chí giả vờ có ᴛʜаі.

Những đoạn tin nhắn mà đọc xong ai cũng “nổi hết da gà” vì tình tiết đưa ra quá thâm sâu và khó tin:

“Con My thi giảng viên trường em. Nó còn ghép ảnh với một ông trong ban chấm thi đi với gái làm nhà người ta Լоạɴ lên rồi bị tước tư cách thi. Nó trước định… với cả chồng em”.
“Em nghĩ nó chả sẩy ᴛʜаі đâu. Nó làm như thế để câu nước mắt chứ nó có ᴛʜаі khoe khắp facebook rồi. Đến ngày rồi lừa chồng cũng nên. Có khi có mối khác ‘ngon’ hơn nên ‘phóng sinh’ Hưng”.

“Status con này up là ngất ở viện phụ sản mà chả hiểu sao lại bảo thằng Hưng chở vào viện khác. Tóm lại đây là một bộ phim đầy sạn”.

Xuất hiện hotgirl 3 đời chồng tố ngược Âu Hà My "khinh miệt người khác nhiều quá", bị chồng cắm sừng là... nghiệp quật? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái này có không ít những ý kiến trái chiều cho rằng Chu Hằng có thái độ không đúng mực, đã không cảm thông lại còn hả hê.

“Hot girl 3 đời chồng” tung bằng chứng “cực khét” tố ngược Âu Hà My, đọc xong ai cũng toát mồ hôi vì quá sốc - Ảnh 2.

Đọan tin nhắn tố ngược gây xôn xao

“Hot girl 3 đời chồng” tung bằng chứng “cực khét” tố ngược Âu Hà My, đọc xong ai cũng toát mồ hôi vì quá sốc - Ảnh 3.

Ảnh chụp đọan tin nhắn

Đặc biệt, họ cũng bắt đầu “bóc” chuyện yêu đương của Hà My và một anh chàng tên T.A. Đặc biệt họ nhắc đến chuyện Hà My từng phải bỏ ᴛʜаі với T.A vì mắc bệnh lao. Đồng thời cũng bày tỏ sự nghi ngờ về chuyện có thật sự mang ᴛʜаі hay không.

Ngoài ra, nhân vật thứ ba bí ẩn này cũng cho rằng Hà My là một người có nhiều “thâm cung bí sử” chứ không phải đơn giản.

“Hot girl 3 đời chồng” tung bằng chứng “cực khét” tố ngược Âu Hà My, đọc xong ai cũng toát mồ hôi vì quá sốc - Ảnh 4.

Những thông tin trên thật sự khiến dân mạng ѕṓс nhưng cũng bán tín bán nghi. Tuy vậy, tất cả chúng vẫn ở mức độ “hóng biến” chứ chưa được xác thực.

“Hot girl 3 đời chồng” tung bằng chứng “cực khét” tố ngược Âu Hà My, đọc xong ai cũng toát mồ hôi vì quá sốc - Ảnh 5.

Hằng Chuối – một Facebooker nổi tiếng đã vào bình luận rằng Hà My từng khoe có ᴛʜаі nhưng vì sảy nên đã ẩn bài đăng trước đó. Không chỉ bài đăng có ᴛʜаі mà tất cả những gì liên quan đến Trọng Hưng trên facebook cá nhân của Hà My đã được gỡ bỏ.

Đến hiện tại, chưa biết những thông tin do Chu Hằng cung cấp đúng sai thế nào. Tuy nhiên, chuyện lên án Trọng Hưng ɴgoại tìɴʜ thì vẫn nên được thực hiện bởi suy cho cùng, dù đối phương tác động đến thế nào thì hành vi của chàng diễn viên là sai lầm đến mức chẳng gì có thể bênh vực nổi.

"Hot girl" 3 đời chồng tung bằng chứng “cực khét” tố ngược Âu Hà My, đọc xong ai cũng toát mồ hôi vì quá sốc, nữ giảng viên đáp trả nhẹ nhàng nhưng quyết liệt làm sao - Ảnh 6.

Ngay sau đó, Âu Hà My cũng lần nữa lên tiếng bằng story facebook. Có lẽ biết được những tin đồn đang bủa vây nên nữ giảng viên đã đưa ra tuyên bố:

“Những gì tôi đã đăng tải đều phải có hình ảnh và clip chứng minh chứ đâu phải vài ba trò từ nick ảo tự tạo.

Lạ thay, phải cố gắng bám đu theo nỗi đau của một người pʜụ пữ để bịa đặt một cách ďã мап bằng được mới hả dạ. Bạn hơi coi thường pháp luật rồi đấy”.

Đây có lẽ là những lời lẽ nhẹ nhàng nhưng vô cùng đanh thép của Hà My trước các tin đồn không hay ho đang nhắm vào mình. Cô tự tin mình có đủ bằng chứng để chứng minh cho những sự việc, câu chuyện đang gây xôn xao.

Hơn thế nữa, việc dũng cảm đối mặt với tất cả mọi chuyện của Hà My cũng khiến người ta tin rằng cô cũng đang dần ổn hơn sau biến cố. Biết rằng khi đăng lên mạng là sẽ đối mặt với những tin đồn, bình luận trái chiều nhưng cô vẫn vững vàng “tiếp chiêu”.

Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật!

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ