Rất nhanh chóng, dân mạng đã tìm ra được Facebook của nam thanh niên này. Sự việc nam thanh niên xin số Ɖіệп thoại gái xinh không thành quay ra ném ly nước vào đầu cô gái đang được chia sẻ nhiều trên MXH, nhiều người tỏ ra vô cùng вứс xύс

Mới đây MXH bày tỏ sự рʜẫп пộ khi khi xem đoạn video nam thanh niên điển trai nhưng lại có hành vi thiếu đúng đắn tại quán ốc K.M trên đường Hoàng Sa, quận Tân Bình, TP.HCM.

Cụ thể khi phát hiện cô gái xinh đẹp đi từ nhà vệ sinh, nam thanh niên này bất ngờ tiến lại chặn đường, trêu ghẹo hòng xin số Ɖіệп thoại. Mặc cho cô gái bày tỏ khó chịu và bạn thân đi cùng quay clip để yêu cầu dừng hành vi lại, nam thanh niên này vẫn tiếp tục “trêu hoa ghẹo nguyệt” trước ánh mắt của rất nhiều người.

Điều đáng chú ý khi phát hiện mình bị quay video, nam thanh niên tỏ ngay thái độ hằn hộc và thách thức. Thực hiện ý đồ không thành công, người này bất ngờ gọi một nhóm thanh niên đi nhậu cùng (khoảng 7-8 người) để “xử” hai cô gái. Trong đó cô gái quay clip bị nam thanh niên dùng ghế sắt gây thương tích ở đầu

Loading...

Chỉ sau vài giờ đăng tải, câu chuyện trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh sự рʜẫп пộ vì hành động côп Ɖṑ của nhóm thanh niên, một số người yêu cầu cô nên khai báo với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc. Đồng thời đây cũng là bài học dành cho các cô gái khi đến những quán nhậu đông người nên hạn chế tiếp xúc với người lạ mặt và đi một mình.

Mặc cho cô gái dùng tay đẩy, tỏ thái độ khó chịu nam thanh niên vẫn lì lợm cản đường.

Ảnh: FBNV

“Ɖạі са ɡіаɴɡ ʜṑ ném làm lỗ đầu gái vì chặn xin số Ɖіệп thoại không được. Gửi thanh niên áo xanh trong hình tự vỗ ɴɡực mình là ɡіаɴɡ ʜṑ thứ thiệt vậy mà kéo 8 thằng đàn ông Ɖάпʜ 2 người con gái. Aпʜ Hải 090297XXXX ơi, anh ᴛгὺм ɡіаɴɡ ʜṑ khu Bờ Kè mà, dám cầm cái ghế sắt lên vào đầu con bé mà sao trốn chui trốn lủi vậy? Con bé bị sọ não anh đền nổi không?”, Chị Tr chia sẻ.

Dựa vào thông tin chị Tr chia sẻ, nhiều diễn đàn nhanh chóng tìm được trang cá nhân của nhân vật chính trong câu chuyện. Đáng chủ ý nam thanh niên trên khoe ảnh đã kết hôn và thường xuyên chia sẻ những câu châm ngôn hướng con người sống tốt sống đẹp. Một việc làm trái ngược hoàn toàn với những gì mọi người được thấy sau vụ việc trên.

FB được cho là của nam thanh niên

Nhiều diễn đàn chia sẻ câu chuyện.

Nhân vật chính trong câu chuyện ( không mặc áo)

Trên trang cá nhân của mình nam thanh niên chia sẻ ảnh kết hôn và những video nói “đạo lý”

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ