Trấn Thành bị cư dân mạng ý kiến vì không cởi giày trong clip 'làm việc' với người tung tin đồn 1

Trong video, MC Trấn Thành nói với người tung tin đồn sai lệch về anh: ‘Giá như tụi em có suy nghĩ sẽ làm phiền người ta trước khi đăng tin đồn lên trang cá nhân. Tôi chắc rằng khi các em làm, các em đã không nghĩ đến hậu quả’. 

Trấn Thành đối chất trực tiếp với 2 cô gái liên quan đến tin đồn anh 'bay lắc' gần đây. 

Trấn Thành đối chất trực tiếp với 2 cô gái liên quan đến tin đồn anh ‘bay lắc’ gần đây.

Aпʜ cũng nói thêm, chỉ một tin đồn được dàn dựng vô cớ trên mạng xã hội, dù được giải quyết nhanh chóng ngay sau đó nhưng cuối cùng vẫn khiến anh мấᴛ đi nhiều hợp đồng quảng cáo, con số thiệt hại lớn khó tưởng tượng được. Chỉ riêng việc xác nhận lại thông tin với đối tác, anh chỉ được ngủ mỗi ngày 2, 3 tiếng.

Loading...

Bạn thật ích kỷ khi chỉ nói về những thiệt hại của bản thân. Bây giờ những chỉ trích bạn đang phải chịu đựng đã là gì so với tôi, nhiều lắm cũng chỉ là những tin nhắn mà thôi. Còn tôi là người nổi tiếng, những gì tôi chịu đựng nhiều hơn hẳn’, nam MC вức xύc.

Trấn Thành bị cư dân mạng ý kiến vì không cởi giày trong clip 'làm việc' với người tung tin đồn 1

Ông xã Hari Won khẳng định vụ việc sẽ tiếp tục được xử lý và những người tung tin đồn sai lệch về anh sẽ phải bồi thường khoản tiền đúng bằng với số tiền anh thiệt hại trong những ngày qua.

Đoạn video clip của Trấn Thành đã nhận được sự tán dương từ cộng đồng mạng và nhiều bạn bè trong làng giải trí.

Bên cạnh đó, người xem cũng chú ý đến một vài chi tiết nhỏ trong đoạn clip.

Một bình luận cho hay: ‘Vào nhà người ta, dù thế nào thì tất cả bỏ giày thì mình cũng nên cởi giày nha Trấn Thành. Hãy lịch sự!’. Tuy nhiên, ý kiến này bị nhiều người phản bác lại, đầu tiên là chủ nhà chưa có ý kiến với hành động của Trấn Thành, thứ hai, đây vốn là nhà của quản lý Trấn Thành nên việc anh có bỏ giày hay không có lẽ cũng đã được người này ngầm đồng ý.

Trấn Thành bị cư dân mạng ý kiến vì không cởi giày trong clip 'làm việc' với người tung tin đồn 2

Ngoài ra, nhiều người cũng ‘tia’ được khoảnh khắc vuốt ve chú mèo đáng yêu của Trấn Thành. Dù đang giận lắm hay tức lắm nhưng khi thấy ‘boss’ thì bản năng làm ‘sen’ vẫn trỗi dậy!

Trấn Thành bị cư dân mạng ý kiến vì không cởi giày trong clip 'làm việc' với người tung tin đồn 3
#

Trấn Thành nựng chú mèo trong nhà. 

Trấn Thành nựng chú mèo trong nhà.

Cụ thể trong video, Trấn Thành nói với người tung tin thất thiệt: “Giá như tụi em có suy nghĩ sẽ làm phiền người ta trước khi đăng những tin đồn thất thiệt, những câu chuyện tự dàn dựng này lên trang cá nhân.

Khi tụi em làm, tôi chắc rằng tụi em đã không nghĩ đến hậu quả. Chỉ vì một vài dòng đùa giỡn mà tôi đã phải tìm mọi cách để báo cáo, xác nhận sự thật với từng đối tác về việc này dù mỗi ngày chỉ ngủ có 2-3 tiếng. Thậm chí một vài hợp đồng quảng cáo đành phải bỏ dở vì những tin đồn này. Thiệt hại tôi phải chịu là rất lớn. Buồn cười nhất là tôi và em chẳng liên quan gì với nhau, tôi không thể hiểu nổi tại sao em lại làm vậy”.

Trấn Thành đã chịu nhiều thiệt hại chỉ vì vài dòng đùa giỡn.

Bên cạnh đó, nam MC vẫn chưa thực sự hài lòng với thái độ của cô gái chia sẻ lại bài đăng khi người này liên tục cho rằng đây chỉ là một hành động không cố ý: “Đừng nói chuyện vô tình, em không tạo ra tin đồn này nhưng hành động của em là sai và tôi chưa nhận được thái độ thật sự hối lỗi. Bạn thật ích kỷ khi chỉ nói về những thiệt hại của bản thân. Bây giờ những chỉ trích bạn đang phải chịu đựng đã là gì so với tôi, nhiều lắm cũng chỉ là những tin nhắn mà thôi. Còn tôi là người nổi tiếng, những gì tôi chịu đựng nhiều hơn hẳn”.

Cô gái chia sẻ lại những tin đồn thất thiệt cũng đang chịu đựng rất nhiều chỉ trích. Tuy nhiên, đây là hành động sai trái và Trấn Thành cho rằng cô vẫn nên thực sự hối lỗi về hành động này thay vì than vãn.

Trấn Thành cùng luật sư cho hay sẽ làm đến cùng việc này để không còn những trường hợp khác xảy ra nữa.

Đến cuối cùng, cả 2 cô gái đều tỏ vẻ rất hối lỗi song A Xìn cho rằng không muốn đôi co nhiều nữa và việc khởi kiện như thế nào sẽ nhường lại cho luật sư xử lý. Ông xã Hari Won cũng khẳng định những người này sẽ phải bồi thường khoản tiền bằng với số thiệt hại anh đã gặp phải. “Con số bồi thường cuối cùng các bạn hãy tự tưởng tượng đi. Tôi hứa là tôi sẽ làm”, nam MC khẳng định.

Dù vậy, Trấn Thành chia sẻ mọi chuyện cũng đã qua và anh cũng hy vọng quý vị khán giả có вức xύc gì xin hãy bỏ qua, không ᴛấп сôпɡ trang cá nhân riêng tư của người khác nữa: Trấn Thành cũng đã giải quyết mọi chuyện. Hy vọng mọi người thương Thành và không ᴛấп сôпɡ người vô tội”.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ