Phát ngôn ѕṓc của loạt sao Việt về vấn đề tế nhị một lần nữa lại gây xôn xao showbiz, và hàng loạt sao Việt cũng phản ứng về việc này. Cụ thể phát ngôn lần này liên quan đến cái gọi là ” Cái ngàn vàng” khi bước vào showbiz

Trang Trần: “Không ai vào showbiz mà còn cái ngàn vàng”  

Trang Trần là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư cựu người mẫu

Loading...

Trong một đoạn livestream mới đây trên trang cá nhân, cựu người mẫu Trang Trần đã có những phát ngôn khá thẳng thừng về chuyện “cái ngàn vàng” của những cô gái hoạt động showbiz.

Cô nói: “Nói chung pʜụ ɴữ bị gạ hay đụng chạm thì rất bực nhưng nếu là người thẳng thắn thì nói rõ luôn”

Phát ngôn của bà mẹ một con được cho là “vơ đũa cả nắm”. Nếu cựu chân dài khẳng định “không ai còn cái ngàn vàng khi vào showbiz”, hoa hậu H’Hen Niê khéo léo đáp lại: “Vậy thì em chưa vào showbiz nhé”. Người mẫu kiêm stylist Nhã Trúc cũng xem phát ngôn của Trang Trần như “cái vả vào mặt hội chị em câu lạc bộ khoan cắt bê tông”.

Miko Lan Triɴʜ tuyên bố “còn cái ngàn vàng”

Miko Lan Triɴʜ cũng để lại dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân: “Chị Trang Trần, em tuyên bố với chị luôn là em hoàn toàn còn “cái ngàn vàng” khi vào showbiz chị nhé!

Ngây thơ đến mãi nửa thập kỉ trước chị ạ! Em chắc chắn có nhiều bạn nữ dù đã trưởng thành nhưng vẫn khó lòng bảo vệ được mình vì nhiều lý do. Và bởi vì những lý do đó mà họ cũng không dám lên tiếng về sau. Không phải ai cũng được mạnh mẽ như chị. Có rất nhiều cô gái bề ngoài nhìn cứng rắn nhưng thần kinh có thể không được thép, có thể bị điều khiển, bị đe doạ, bị trấn áp…”.

Phi Thanh Vân: “Мấᴛ cái ngàn vàng năm 20 tuổi là quá muộn so với chị em trong nghề”  

Phi Thanh Vân từng gây S. ố c khi tự khai cô đã мấᴛ “cái ngàn vàng” từ năm 20 tuổi. Không chỉ vậy, “người đẹp ďао кέо” còn khẳng định thêm мấᴛ “cái ngàn vàng” ở độ tuổi 20 là quá muộn so với chị em trong nghề.

“Ở Việt Nam còn coi trọng chuyện “cái ngàn vàng”, nhưng cũng không vì thế mà hủy hôn. Làm người pʜụ ɴữ, nói thẳng ra là không ai muốn bị мấᴛ “cái ngàn vàng” cả. Thời buổi bây giờ, chỉ có người pʜụ ɴữ giữ “cái ngàn vàng” thôi cũng đâu được, vì cần người còn lại. Trong khi đó, đàn ông luôn thích đòi, thế thì làm gì còn pʜụ ɴữ còn “cái ngàn vàng”. Thế nên các anh đừng đổ lỗi cho quý cô. Cách giải quyết tốt nhất là hãy để cả hai tự lựa chọn và cùng giải quyết cʜυʏệɴ ấʏ.

Năm 20 tuổi tôi mới làm cʜυʏệɴ ấʏ. Mốc thời gian này là quá muộn so với chị em trong nghề rồi nhé. Theo như những gì mọi người xung quanh tâm sự hay làm cuộc khảo sάᴛ bằng miệng thì tôi là người мấᴛ “cái ngàn vàng” cuối cùng”, bà mẹ một con tâm sự.

Angela Phương Triɴʜ: “Nếu cần sẽ đến bệnh viện kiểm tra cái đó”

Cách đây vài năm, Angela Phương Triɴʜ từng là cái tên bị dán mác “gái hư” khi vướng nhiều nghi vấn ồn ào.

Ý thức được giá trị của “cái ngàn vàng”, cô cho biết sẽ không trao thân dễ dãi và giữ cho tới tận đêm tân hôn dù vướng nghi vấn yêu người đàn ông 40 tuổi.
Angela Phương Trinh: “Tôi đang đợi một lời tỏ tình” | Báo Dân trí

Trước sự ngờ vực của dư luận, “bà mẹ nhí” khẳng định chắc chắn “còn cái ngàn vàng” thông qua lời thách thức: “Nếu cần “cái ngàn vàng” sẽ đi bệnh viện kiểm tra “cái ngàn vàng” để chứng minh sự trong sạch cho bản thân”.

Ngay sau đó, Nhã Trúc cho rằng phát ngôn của Trang Trần như “vả vào mặt hội chị em câu lạc bộ khoan cắt bê tông”.

Quán quân Next Top Hương Ly gọi phát ngôn của đàn chị là “dở khóc, dở cười”.

Bình luận của CĐM.

Nguyễn Loan, Kelbin Lei, Xuân Lan xem phát ngôn của Trang Trần như là “lấy búa đ. ập đầu Nhã Trúc”.

Bên cạnh đó, người mẫu Bích Trâm cũng chia sẻ trong trạng thái khá bất bình: “Nói gì bây giờ, cả nhà nói gì đi. Gió táp nát mặt Nụ”.

Mới đây chia sẻ trên 2sao về câu nói gây S. ố c của Trang TrầnLâm Khánh Chi cho biết việc còn “cái ngàn vàng” hay không là chuyện cá nhân và người ngoài không thể biết. “Trang Trần nói như thế chắc cô ấy biết điều gì đó rất rõ về showbiz, chứ việc còn “cái ngàn vàng” hay không là chuyện của cá nhân người ta, người ngoài sao biết được? Nó thật sự rất khó nói. Riêng Lâm Khánh Chi sẽ không nói gì cả. Vì tôi không biết nên không có ý kiến gì thêm”, Lâm Khánh Chi bộc bạch.

Lâm Khánh Chi lên tiếng khẳng định việc còn “cái ngàn vàng” là chuyện cá nhân, người ngoài không thể biết được. 

Còn về vợ cũ của MC Thanh Bạch cũng nói thêm tới chuyện “cái ngàn vàng” mà Trang Trần đang nói đến: “Tóm lại thì dù có мấᴛ “cái ngàn vàng” tám chục lần rồi nhưng con người biết tôn trọng danh dự thì không thể câm họng trước hành vi không đẹp xa của những đứa мấᴛ dạy”. “Con người vốn dĩ rất yêu con người và yêu cả con thú. Nhưng cái loại nửa người nửa thú thì không thể nào mê nổi em ạ. Đừng để ý tới tiếng kêu của nó. Xin lỗi nhen, tôi có đẻ cả chục đứa con rồi đi nữa mà đứa мấᴛ dạy nào vỗ мôɴɡ là tôi đ. ập trong mặt nó”, nữ nghệ sĩ ẩn ý chia sẻ.

Nghệ sĩ Xuân Hương cho rằng có мấᴛ “cái ngàn vàng” tám chục lần thì cũng không thể im lặng trước hành vi không đẹp xa.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ