Nam diễn viên Hà Gia Kính dù không còn đóng phim nhưng anh vẫn cực phong độ, buôn bán rong biển Gươm được lợi nhuận “ĸʜủɴɡ”. Mới đây nhất, trên trang Sohu vừa đưa tin Hà Gia Kính (Triển Chiêu) xuất hiện trên một quảng cáo cùng với 3 đứa trẻ.

Được biết, anh đang PR sản phẩm rong biển của chính công ty anh, nhờ kinh doanh mặt hàng này mà Hà Gia Kính nhận được lợi nhuận “ĸʜủɴɡ”, mỗi năm anh Gươm được thêm khoảng 2 triệu USD (46 tỷ đồng).

Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh, sở hữu tài sản hàng trăm tỷ đồng, nhưng vẫn ế vợ - Ảnh 1

Loading...

Hà Gia Kinh cùng 3 đứa bé đóng quảng cáo rong biển.

Từ năm 2013, sau khi đóng “Tân Yến Tử Lý Tam”, Hà Gia Kính không còn tham gia diễn xuất. Anh  quay về phát triển kinh doanh. Nam diễn viên thành lập công ty thực phẩm sạch mang tên Kính Gia Trang. Sau đó, lại xây dựng công ty trở thành địa điểm du lịch. Có thông tin, doanh nghiệp mà Hà Gia Kính đứng tên được định giá là 20 triệu USD (464 tỷ đồng). Hà Gia Kính trở thành tỷ phú mà không phải nhờ đóng phim.

Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh, sở hữu tài sản hàng trăm tỷ đồng, nhưng vẫn ế vợ - Ảnh 2

Nam tài tử vẫn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung dù đã là U60.

Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh, sở hữu tài sản hàng trăm tỷ đồng, nhưng vẫn ế vợ - Ảnh 3

Từ bỏ nghề diễn, Hà Gia Kính giờ là doanh nhân thành đạt.

Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh, sở hữu tài sản hàng trăm tỷ đồng, nhưng vẫn ế vợ - Ảnh 4

Nam tài tử ăn mặc trẻ trung trông không giống với người đã 60 tuổi.

Hiện tại ở tuổi 61, Hà Gia Kính vẫn độc thân. Điều đáng chú ý hơn cả là anh còn rất phong độ, gương mặt điển trai trên màn ảnh vẫn như ngày nào. Aпʜ cho biết rằng đến độ tuổi này, anh không còn ý nghĩ đến chuyện lập gia đình, một mình kinh doanh thôi.

Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh, sở hữu tài sản hàng trăm tỷ đồng, nhưng vẫn ế vợ - Ảnh 5

Aпʜ từng là nam thần trong lòng các chị em.

Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh, sở hữu tài sản hàng trăm tỷ đồng, nhưng vẫn ế vợ - Ảnh 6

Hơn nữa còn được mệnh danh là Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh.
Quay lại khoảng thời gian khi sự nghiệp diễn xuất của Hà Gia Kính đang ở đỉnh cao, khi ấy anh đã trải qua 2 mối tình với các bạn diễn nữ xinh đẹp lần lượt là Kim Tố Mai và Lý Uyển Hoa. Đó cũng là hai mối tình duy nhất của nam tài tử mà khán giả được biết.

Hà Gia Kính bên tình đầu Kim Tố Mai (bên trái) và Lý Uyển Hoa (bên phải).

Người yêu đầu của Hà Gia Kính là Kim Tố Mai, cả hai gặp gỡ và nảy sinh tình cảm sau khi đóng chung trong bộ phim “Bất liễu tình” năm 1989. Lúc bấy giờ, chuyện tình cảm của họ được người hâm mộ ủng hộ nhiệt liệt, còn không tiếc lời ca ngợi là cặp kim đồng ngọc nữ xứng đôi vừa lứa. Thế nhưng chẳng biết vì lý do gì, cả hai bỗng chia tay và quyết định xem nhau là tri kỷ

Mối tình thứ 2 của nam tài tử là với bạn diễn Lý Uyển Hoa đóng chung trong bộ phim “Mã Vĩnh Triɴʜ”.

Ở lần yêu thứ hai này, nam tài tử và bạn gái cũng được chúc phúc nhưng cuối cùng cả hai cũng quyết định “đường ai nấy đi” vào năm 2001 khiến nhiều người tiếc nuối. Lý do được đưa ra là vì quan điểm khác biệt: trong khi bạn gái nôn nóng lập gia đình thì nam tài tử lại chưa muốn kết hôn.

Kết thúc 2 mối tình nêu trên, người ta không còn thấy nam tài tử yêu hay công khai thêm bất kỳ mối tình nào nữa. Nhiều nghi vấn đặt ra rằng anh vì giữ lời hứa với mối tình đầu là Kim Tố Mai mà quyết định độc thân và chờ đợi.

Trước đây khi chia tay Kim Tố Mai, nam tài tử từng tỏ ra vô cùng tiếc nuối bởi anh và bạn gái rất hợp nhau, cô ấy đối với anh là một người pʜụ пữ tuyệt vời. Bên cạnh đó, “Triển Chiêu” cũng tіếᴛ Լộ rằng khi đó anh và nữ diễn viên họ Kim đã hứa với nhau là nếu đến năm 60 tuổi mà cả hai chưa ai lập gia đình thì họ sẽ tái hợp.

Lời hứa đó đã được Hà Gia Kính “khắc cốt ghi tâm” và đến năm 2012, khi có người khơi gợi về nó trong một cuộc phỏng vấn, nam tài tử khẳng định: “Tôi vẫn nhớ và đợi cô ấy”.

Hà Gia Kính vẫn chờ Kim Tố Mai.

Tuy nhiên đáp lại sự chờ đợi của Hà Gia Kính thì nữ diễn viên họ Kim lại có vẻ không muốn tái hợp. Cô giải thích rằng lời hứa trên chỉ là câu động viên trong giai đoạn cô chiến Ɖấυ với bệnh υɴɡ ᴛʜư gan. “Tôi không ngờ câu khích lệ của anh ấy lại khiến mọi người chờ đợi đến thế. Vậy nhưng hiện tại hôn nhân không nằm trong kế hoạch của cuộc đời tôi”, cô khẳng định.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ