Gần đây, trên các diễn đàn dành cho giới trẻ, cư dân mạng liên tục chia sẻ thông tin về dịch vụ thuê bạn trai, bạn gái đi chơi dịp tết Trung thu. Bên cạnh đó, phía cung cấp dịch vụ cũng đưa ra những yêu cầu đối với khách hàng.

Nở rộ dịch vụ thuê người yêu đi chơi chỉ từ 100k dành cho FA muốn được cảm giác ấm áp ngày Trung Thu | Đọc Báo Hôm Nay

Dịp Tết Trung thu đang tới gần, nhiều FA lại buồn thiu khi không biết “đào” đâu ra người yêu để đi rước đèn ông sao cho bằng bạn bằng bè. Thế nhưng mọi chuyện nay đã khác xưa khi trên mạng xã hội bỗng rộ lên dịch vụ cho thuê người yêu chỉ với mức giá từ… 100 ngàn đồng.

Loading...

Ngắm trai xinh, gái đẹp nô nức "tự sướng" ở phố Trung thu Hàng Mã

Nhiều người cho rằng đây là một dịch vụ “tiện lợi và hiện đại” nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng, dịch vụ này quá rủi ro và dễ phát sinh những rắc rối.

Dịch vụ thuê người yêu nay đã không còn xa lạ với giới trẻ, để có người đồng hành trong dịp Tết Trung thu này, bạn chỉ cần lên mạng xã hội gõ từ khóa “Tuyển bạn trai/ bạn gái đi chơi trung thu” sẽ ra hàng ngàn kết quả tìm кіếм sẵn sàng phục vụ những ai đang đơn côi, lẻ bóng.

Bài đăng về dịch vụ cho thuê người yêu dịp Trung thu mới đây.

Dạo một vòng mạng xã hội Facebook có thể thấy hàng loạt những diễn đàn đăng tải dòng trạng thái, đoạn quảng cáo về dịch vụ cho thuê người yêu “xịn” với giá cả hợp lý, phù hợp với “thần dân” FA và sinh viên. Cụ thể, một bài đăng trên một diễn đàn sinh viên chia sẻ về dịch vụ cho thuê bạn trai/bạn gái với các gói cụ thể như sau:

 Thị trường cung cấp dịch vụ cho thuê người yêu đi chơi Trung Thu khá phong phú!

Bảng giá thuê bạn gái

“Gói bạn bè: 100 nghìn đồng. Gói này giữa hai người có thể đi chơi đơn giản, không tiếp xúc…

Gói hẹn hò: 120 nghìn đồng. Khi sử dụng gói này, người thuê có thể nắm tay bạn gái đi dạo phố.

Thiếu nữ dạo chơi trên con phố Trung thu đẹp nhất HN

Ảnh minh họa

Gói lãng mạn: 200 nghìn đồng. Trong gói này, hai người có thể ăn tối nơi đông người, chụp hình và đăng lên mạng xã hội như: Facebook, Instagram…
Gói ăn tối cùng gia đình: 250 nghìn đồng. Với riêng gói này sẽ phụ thu thêm 100 nghìn đồng nếu phải chơi với trẻ nhỏ đi kèm.

Phố Hàng Mã tắc nghẽn vì giới trẻ "trẩy hội" Trung thu sớm

Ảnh minh họa

Gói siêu lãng mạn: 500 nghìn đồng. Gói này bao gồm tất cả điều kiện ở trên và người thuê có thể hôn kiểu Ph. á p trong vòng 5 giây, quá 1 giây tính thêm 50 nghìn đồng.

Gói yêu “giả vờ”: 1 triệu đồng. Đây là gói đặc biệt, nó bao gồm tất cả phương án ở trên. Ngoài ra, người thuê có thể hôn bạn gái mình thỏa mái trước mặt gia đình và bạn bè, chụp ảnh chung và đăng tải album lãng mạn lên các trang mạng xã hội…”.

Bên cạnh đó, phía cung cấp dịch vụ cho thuê bạn gái cũng đưa ra những yêu cầu đối với khách hàng của mình. Đó là khách hàng trong độ tuổi tối đa là 23, có ngoại hình dễ thương và đáng yêu, khách hàng không được vượt quá những quy định của từng gói và phải biết “tự giữ mình”… Đồng thời, người cung cấp dịch vụ cũng cam kết “làm việc hết mình”, nghiêm túc và bảo mật thông tin khách hàng.

Sau khi đăng tải, dòng trạng thái đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, dịch vụ này quá tiện lợi và cần thiết cho những ai đang “độc thân” mà bị bố mẹ ở quê giục giã. Bên cạnh đó, rất nhiều bạn trẻ đã tự “rao bán” bản thân trên chính bài đăng này nhằm mong muốn “thoát ế”.

Các bạn trẻ liên tục đăng ảnh tìm người cùng đi chơi trung thu

“Quá hay đi chứ! Bố mẹ mình ngày nào cũng thúc giục chuyện đưa người yêu về ra mắt trong khi mình chưa muốn yêu đương gì. Dịch vụ này hay!”.

“Dễ lừa đảo lắm nghen. Nói chung là lớn rồi nên cẩn thận!”.

Bình luận của CĐM

“Ngày nay dịch vụ nào cũng có nhỉ? Em nào xinh xinh không khéo chạy show mấy thôi”.

“Thôi ở nhà lập đàn cầu mua cho lành. 500 ngàn rủ thêm vài thằng bạn về nhà lai rai là quá vui rồi. Ra đường làm gì để cho thêm ghen tị. No cơm, ấm cật vẫn là nhất!”.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ