Cơm áo gạo tiền luôn là gánh nặng trên vai, nhất là với giới trẻ khi chưa thể định hướng rõ ràng lối đi riêng cho bản thân. Ai may mắn thì khi vừa khởi nghiệp đã có thể có được thành tích, mua được xe SH như thanh niên dưới đây.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, dưới góc nhìn của chính anh trai của thanh niên. Mới đi làm được 1 tháng trời, thanh niên đã mua được xe SH, mời anh về ăn khao. Câu chuyện khởi nghiệp đằng sau đó thật khiến anh thán phục.

Cái thằng em trời Ɖάпʜ các ông ạ. Ngoài việc nó là cậu ấm của bố mẹ ra thì chưa bao giờ nó biết nhường tôi một cái gì cả. Từ cái đồ chơi hồi bé, miếng bánh ngon…nó cũng giành hết. Cho đến bây giờ lớn rồi thì nó vẫn vậy, nó chỉ nhường việc nhà cho tôi làm thôi.

Mặc dù nó là em mình nên cũng đành phải yêu thương nó, chứ nói thật mỗi lần nhắc đến nó là lại muốn sút cho trận. Sống đến giờ 28 cái mùa xuân xanh, mà tôi chả thấy nó làm đc cái gì. Sống thì ỉ lại cho bố mẹ, suốt ngày cắm mặt vào cày game. Chả biết game có ăn được không mà chỉ thấy đốt tiền của bố mẹ.

Loading...

Dạo này tôi thấy nó khác khác, quần là áo lượt, giầy dép thì mua mới tinh, lúc nào cũng thấy nước hoa thơm nức. Hỏi nó thì nó bảo là nó chán chơi rồi, nên cùng với mấy đứa bạn kinh doanh online và lập nghiệp từ đây. Bước đầu cũng кіếм đc tí ti gọi là khởi nghiệp.

Ảnh minh họa

Nghe tới đó tôi mừng lắm. Cảm giác sướng như cʜếᴛ đuối vớ được phao bơi ý. Chả bao giờ tôi nghĩ em mình nó lại trưởng thành như vậy. Mừng thật sự!

Tôi thì đi làm xa, cứ cuối tuần mới về nhà. Hôm nay cuối tuần, nó đã í ới gọi tôi về từ hôm qua để nó khao mua xe mới. Tưởng nó đùa. Vừa bước chân vào nhà đã thấy con SH mới toanh dựng ở sân. Tôi cʜоάɴɡ hẳn luôn.

Ảnh minh họa

Ôm chầm lấy nó mà khen đứa em trưởng thành và sắp thành đạt. Không ngờ mới chỉ có 1 tháng đi làm nó đã кіếм được người yêu mua SH cho nó đi.

Sau câu chuyện trên, cư dân mạng nhận thấy rằng thanh niên này cũng coi là một lần khởi nghiệp thành công, đồng thời khuyên anh trai nên hỏi lại cách xưng hô với người yêu của em cho chắc kèo.

Bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ