Nghe tin con trai lấy chị bạn thân 15 năm, bà mẹ “té ngửa” phải nhập viện.

Tình yêu “lệch tuổi” dù không phải đề tài mới nhưng mỗi lần xuất hiện đều được dân mạng bàn tán sôi nổi. Nào là quen biết như thế nào, yêu đương vì tiền hay vì tình,hôn nhân hạnh phúc không,…tất cả đều khiến nhiều người tò mò quan tâm.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lại được dịp “bùng nổ” trước một chuyện tình yêu- hôn nhân có thể nói là ly kỳ bậc nhất, đó là một người phụ nữ 40 tuổi lấy con trai của bạn thân 15 năm của mình.

U40 cưới con trai của bạn thân sau 1 lần bạn nhờ trông con giúp: Lúc tôi gặp chồng, anh ấy mới 8 tuổi - Ảnh 1
Anna, 40 tuổi kết hôn cùng con trai 25 tuổi của người bạn thân.

Theo ETtoday, Anna, 40 tuổi, là một quản lý của bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ, cô từng qua một đời chồng và có 3 đứa con trai, người lớn nhất hiện 20 tuổi. Vào năm 2003, cô được người bạn thân quen biết suốt hơn 1 thập kỷ mới nhờ đến nhà trông con trai hộ. Đó cũng là lần đầu tiên Anna gặp chồng mới Nen Kry.

Loading...

“Tôi lúc đó 23 tuổi, chồng tôi mới 8 tuổi. Thực ra thời điểm đấy, tôi thực sự chỉ coi anh ý là một đứa trẻ và chăm sóc như con ruột”, Anna chia sẻ. Thế nhưng, theo thời gian trôi qua, mối quan hệ của hai người càng ngày càng thân thiết, thậm chí vượt qua tình cảm giữa trưởng bối và vãn bối. Cuối cùng đến năm 2018, Anna và Nen Kry chính thức trở thành một cặp và quyết định kết hôn chỉ sau 2 tháng yêu nhau.

U40 cưới con trai của bạn thân sau 1 lần bạn nhờ trông con giúp: Lúc tôi gặp chồng, anh ấy mới 8 tuổi - Ảnh 2
Lần đầu gặp mặt của cặp đôi là khi Anna 23 tuổi và Nen Kry 8 tuổi.
U40 cưới con trai của bạn thân sau 1 lần bạn nhờ trông con giúp: Lúc tôi gặp chồng, anh ấy mới 8 tuổi - Ảnh 3
Sau 2 tháng hẹn hò, cặp đôi đã nhanh chóng quyết định đi đăng ký kết hôn.
U40 cưới con trai của bạn thân sau 1 lần bạn nhờ trông con giúp: Lúc tôi gặp chồng, anh ấy mới 8 tuổi - Ảnh 4
Để được gia đình chấp thuận, hai người đã không ngừng nỗ lực.

Đương nhiên chuyện này cũng đến tai mẹ của Nen Kry – người bạn thân của Anna. “Một số người hỏi tôi, bạn thân tôi cảm thấy thế nào khi biết tin này? Thành thật mà nói, khi mà cô ấy biết sự thật này, cô ấy đã rất sốc và phải nhập viện, điều đó khiến tôi sợ hãi liệu bạn mình có chấp nhận cuộc hôn nhân của con trai với bạn thân”, Anna tâm sự.

Ngoài ra, cũng chính khoảng cách thế hệ mà cuộc tình của họ sau khi bị phát giác cũng gặp phải không ít khó khăn. Lời chỉ trích, trách móc Anna “dụ dỗ” trẻ con xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội.

Trước phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng, sự im lặng của mẹ, Nen Kry không những không bỏ cuộc mà còn nỗ lực chứng minh tình yêu anh dành cho “bà dì” Anna là hoàn toàn chân thành, không một chút ép buộc. Ngoài ra, Anna cũng cố gắng thuyết phục ‘mẹ chồng’.

Cảm thấy hai người thực sự yêu nhau, bạn thân của Anna cũng dần chấp nhận sự thật rằng người chị em thân thiết của mình nay đã thành con dâu trong nhà. Dẫu cho thay đổi vai vế, tình cảm của hai người vẫn bền chặt, điều này khiến Nen Kry không phải khó xử bởi mẹ chồng – nàng dâu rất hòa thuận.

U40 cưới con trai của bạn thân sau 1 lần bạn nhờ trông con giúp: Lúc tôi gặp chồng, anh ấy mới 8 tuổi - Ảnh 5
Cảm động trước tình yêu của cặp đôi, bạn thân Anna dần chấp nhận mình lên chức mẹ chồng.
U40 cưới con trai của bạn thân sau 1 lần bạn nhờ trông con giúp: Lúc tôi gặp chồng, anh ấy mới 8 tuổi - Ảnh 6
Tình yêu “lệch tuổi” này gây ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, mạng xã hội thì vẫn tranh luận gay gắt về vấn đề này. Không ít người cho rằng Anna đã “hủy đi” một tâm hồn trẻ, hôn nhân này chắc hẳn là sự ép buộc. Ngược lại nhiều người khác lại ủng hộ, chúc phúc tình yêu vượt qua thế hệ, tuổi tác, hoàn cảnh xuất thân này. Một số cư dân mạng độc thân còn “tag nhẹ” hội chị em bạn dì của mình và gửi gắm: “Chồng tôi chắc vẫn đang học mẫu giáo”.!

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ