Mới đây, Ưng Hoàng Phúc đã có những chia sẻ chân thật về hành trình theo đuổi sự nghiệp ca hát của mình.

Xuất hiện trong chương trình “Chuyến xe thời gian” với tư cách khách mời, Ưng Hoàng Phúc đã có những trải nghiệm thú vị cùng với host Xuân Nghị, đồng thời tiết lộ nhiều câu chuyện vui buồn trong quá trình theo đuổi sự nghiệp.


Ngay khi gặp được nam ca sĩ, Xuân Nghị vô cùng vui mừng khi được gặp thần tượng tuổi thơ của mình. Thậm chí, anh còn thuộc nằm lòng tất cả các ca khúc và không ngại cover loạt hit của Ưng Hoàng Phúc trong chương trình. Chưa dừng lại ở đó, Xuân Nghị còn tiết lộ, anh từng nhắn tin cho nam ca sĩ qua facebook, tuy nhiên đến bây giờ vẫn không nhận được hồi âm, câu chuyện của Xuân Nghị khiến Ưng Hoàng Phúc chỉ biết ôm bụng cười.

Loading...

Là khách mời đầu tiên của chương trình “Chuyến xe thời gian”, Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc cho hay: “Phúc rất là vui khi mình là một trong những nhân vật, những ca sĩ được khán giả ở thế hệ 8x, 9x xem là thời thanh xuân của mình. Đến bây giờ, Phúc vẫn cảm thấy rất may mắn khi nhận được sự yêu thương của các khán giả”.

Ưng Hoàng Phúc cho biết, vào năm 16 tuổi, khi thấy “anh Bo” Đan Trường biểu diễn tại chương trình “Làn Sóng Xanh” thì bản thân đã nuôi dưỡng ước mơ, mong một ngày được đứng chung với “đàn anh”. Từ lúc đó, Ưng Hoàng Phúc đã mạnh dạn thể hiện niềm đam mê ca hát khi đăng kí tham gia những cuộc thi âm nhạc của trường và nhận được sự chú ý, ủng hộ từ bạn bè và cả gia đình.

Trải qua nhiều lần tuyển chọn gắt gao, Ưng Hoàng Phúc đã trở thành mảnh ghép cuối cùng của nhóm 1088. Tuy nhiên, câu chuyện không hay đã xảy ra đến với giọng ca “Thà rằng như thế”, Ưng Hoàng Phúc cho biết, anh bị một chấn thương nghiêm trọng trong lúc tập Aerobic cùng nhóm 1088 và phải nghỉ hát một thời gian dài để tập trung chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống.

Ở thời điểm đó, nam ca sĩ tâm sự, đã bị nhiều đàn em thay đổi thái độ: “Khi bị vướng vào bệnh tật, một số đàn em nhìn anh bằng một con mắt khác, coi thường và thiếu tôn trọng”. Nam ca sĩ cũng cho biết đó là chuỗi ngày kinh khủng nhất cuộc đời mình: “Thời này là thời của mình nè, câu nói xúc phạm khiến tôi tủi thân. Nhưng tôi vẫn ok vì đó là chuyện bình thường. Bạn cảm thấy không xứng đáng thì bị chê và tôi nghĩ thôi mình cố gắng sau này mình trở lại để chứng tỏ bằng khả năng”.

Trải qua khoảng thời gian chấn thương, Ưng Hoàng Phúc sau đó đã trở lại và có những đột phá trong âm nhạc với hàng loạt ca khúc nổi đình đám một thời. Ở thời điểm hiện tại, nam ca sĩ cho biết, anh luôn cảm thấy may mắn khi có được một tổ ấm bình yên: “Điều hài lòng nhất hiện tại là có một gia đình nhỏ hạnh phúc bên vợ và các con. Phúc cảm nhận được mình là người khá may mắn khi gặp được đúng người ở đúng thời điểm. Đây là một cột mốc quan trọng đã thay đổi tất cả những gì liên quan đến cuộc sống của Ưng Hoàng Phúc”.

Nguồn : Thị nhung

Loading...
Cùng chuyên mục Giải Trí