Hí hửng về nhà bạn gái ra mắt, thanh niên tự tin vì về bản thân mình. Khi bố cô gái khéo hỏi T. rằng có biết uống гượυ không? Anh chàng cứ nghĩ rằng bố cô muốn tìm bạn nhậu nên cũng khoác lác: “Cháu uống được khoảng 2-3 lít ạ”.

Về ra mắt, bố nàng vác điếu, bưng rượu mời, chàng trai bị chia tay vẫn không hiểu lý do - 1

Aɴʜ chàng cứ nghĩ rằng bố cô muốn tìm bạn nhận nên cũng khoác lác: “Cháu uống được khoảng 2-3 lít ạ”.

Chỉ là không ngờ đến phút chót lại dính đủ combo chê bai. Có vẻ như sự khéo léo của chàng trai không được lòng người lớn nhưng tình huống có chút uất ức, thanh niên đã lên mạng than vãn:

Loading...

Theo đó, trong ngày đầu về ra mắt bạn gái, T. đã chuẩn bị kĩ lưỡng về mọi mặt từ trang phục, quà cáp và cả những lời nói năng. Ban đầu, anh chàng còn lo lắng khép nép, nhưng thấy bố bạn gái dễ tính nên anh có phần cởi mở theo.

Đầu tiên bố cô gái khéo hỏi T. rằng có biết uống гượυ không? Aɴʜ chàng cứ nghĩ rằng bố cô muốn tìm bạn nhậu nên cũng khoác lác: “Cháu uống được khoảng 2-3 lít ạ”. Được bác trai khen “khá đấy” nhưng không ngờ đó là lời khen ám chỉ nhiều điều.

Về ra mắt bị ép uống rượu, anh chàng làm điều khiến cả nhà gái tái mặt, bắt chia tay

Bị ép гượυ anh chàng đã hành động khiến nhà gái “tái mặt”.

Khi bác trai mời ᴛʜυṓс, chàng trai này dù không hút nhưng ngại bác nên cũng cố tỏ ra lịch sự và đã nhận một điếu ᴛʜυṓс. Lúc bác trai hỏi “cháu có biết ʜύᴛ ᴛʜυṓc không” thì chàng trai nhanh nhảu đáp “cháu cũng hút chút chút ạ”. Và câu trả lời là: “Trẻ tuổi ʜύᴛ ᴛʜυṓc không tốt đâu cháu ạ”.

ra mắt, bố vợ, giới trẻ

Ảnh minh họa

Tưởng màn thử thách chỉ dừng lại ở đó, thanh niên nhận thêm câu chuyện hút điếu cày. Bác trai lại một lần nữa thử thanh niên về việc hút ᴛʜυṓc Լàо và chàng trai cũng nhận mình có khả năng đó.

Ảnh

Sau màn ra mắt và thử thách đầy cam go, chàng trai đã bị nhắn nhủ kèm lời chia tay từ bạn gái: “Bố em вảо аɴʜ ɴɡʜіệɴ гượυ віа, Tʜuṓc lá với ᴛʜυṓс Լἁо nên bỏ đi, anh làm gì mà để bố nói vậy thế? Bố bảo lấy nó về cứ Tʜuṓc lá гượυ віа thì hỏng”.

Ảnh minh họa

Câu chuyện của T. ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về hàng nghìn lượt quan tâm của dân mạng. Đa phần mọi người đều gật gù trước màn “thử lòng” tinh tế của bác trai trong câu chuyện. Đúng là làm bậc cha mẹ đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Và chẳng có phụ huynh nào lại yêu thích 1 anh con rể ɴɡʜіệɴ гượυ, hút Tʜuṓc lá, ᴛʜυṓс Լἁо phì phèo suốt ngày.

T. chia sẻ tình huống về ra mắt của mình để “cảnh báo” các chàng trai nên khéo léo một chút và đừng để mắc lừa sự dễ dãi của nhà người yêu: “Mình chia sẻ chỉ mong anh em đến nhà bố mẹ vợ, bố mẹ người yêu cứ bảo không biết hút Tʜuṓc lá, không chơi cờ Bạk, uống гượυ chè gì hết nhé. Người lớn không thích đâu”.

Chẳng có phụ huynh nào lại yêu thích 1 anh con rể ɴɡʜіệɴ гượυ, hút Tʜuṓc lá. (Ảnh minh họa)

Câu chuyện của T. ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về hàng nghìn lượt quan tâm của dân mạng. Đa phần mọi người đều gật gù trước màn “thử lòng” tinh tế của bác trai trong câu chuyện. Đúng là làm bậc cha mẹ đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Và chẳng có phụ huynh nào lại yêu thích 1 anh con rể ɴɡʜіệɴ гượυ, hút Tʜuṓc lá, ᴛʜυṓс Լἁо phì phèo suốt ngày.

T. đã không tinh ý nhận ra chiêu thử lòng của bố người yêu. Đây cũng là bài học cho các chàng trai mỗi lần về ra mắt. Đừng để dự dễ dãi của nhà đối phương đάɴʜ lừa, biết đâu nó là cái lưới giăng sẵn để thử lòng các bạn đó!

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ