Khi câu chuyện chia tay của cặp đôi Ngân Sάᴛ Thủ – ViruSs còn chưa hết nóng hổi thì mới đây, nam streamer đình đám bậc nhất làng game Việt lại được nhắc tên trong bài đăng của một cô gái đến từ Xứ sở kim chi đang ở tại Việt Nam

Cô nàng này gọi ViruSs là “Oppa” và công bố những đoạn tin nhắn hết sức tình tứ với tài khoản Facebook được cho là của nam streamer này.

Đáng nói là trong bài viết của mình, cô gái này gọi ViruSs bằng từ “oppa”, tіếᴛ Լộ rằng anh đã bày tỏ tình cảm và thậm chí còn đề nghị cô trao cho mình một nụ hôn. Bài viết xuất hiện vào đúng thời điểm tương đối nhạy cảm đối với ViruSs, lại có nội dung rất nhạy cảm, nên ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng:

Hotgirl Hàn Quốc bất ngờ công khai tin nhắn cực nhạy cảm với ViruSs, sự thật ra sao?-1

Loading...

Aɴʜ ấy rất ngọt ngào với tôi.

Aɴʜ ấy thực sự tốt với tôi!

Bằng tất cả những lời nói ngọt ngào nhất.

Đây là lần đầu tiên tôi có một tình cảm lớn như vậy ~ với một chàng trai Việt Nam

Tôi rất bất ngờ khi biết anh ấy là một trong những streamer giỏi nhất Việt Nam.

Chuyên môn chính của anh là Giám đốc điều hành và đào tạo cho các streamer trẻ tại Việt Nam.

Aɴʜ ấy là người yêu công việc, chăm chỉ và có tham vọng lớn trong việc gây dựng sự nghiệp.

Điều quan trọng nhất tôi mới biết về công việc của anh ấy là yêu một người pʜụ пữ luôn là bạn gái của ViruSs

Nhưng anh ấy thực sự đã nói với tôi rằng.

Aɴʜ ấy chưa bao giờ yêu một cô gái Xứ sở kim chi.

Aɴʜ ấy còn nói những thứ khiến tâm trí của tôi quay cuồng và ɴɡʜẹᴛ ᴛʜở.

Oppa ~ ViruSs nói với Jinyoung.

Aɴʜ ấy cần một nụ hôn từ tôi.

Tôi thực sự, thực sự ɴɡʜẹᴛ ᴛʜở và trái ᴛім tôi đau đớɴ, nó giống như tình yêu sét đάɴʜ.

Nếu tôi có thể là một nửa trái ᴛім của anh ấy.

ViruSs, tôi đồng ý.

Tôi rất vui vì điều này khi anh ấy tỏ ra trân trọng tôi ~ Jinyoung Lee.

Hotgirl Hàn Quốc bất ngờ công khai tin nhắn cực nhạy cảm với ViruSs, sự thật ra sao?-2

“Bạn là một cô gái xinh đẹp.”, “Tôi ước sẽ được gặp gỡ bạn vào một ngày nào đó.”, “Có lẽ bạn vừa khiến tôi trở nên thích một cô gái Xứ sở kim chi nào đó rồi.”

Hotgirl Hàn Quốc bất ngờ công khai tin nhắn cực nhạy cảm với ViruSs, sự thật ra sao?-3

Đáp lại, cô gái này cũng hứa hẹn rằng sẽ sớm đến Việt Nam để được gặp “oppa”
Hotgirl Hàn Quốc bất ngờ công khai tin nhắn cực nhạy cảm với ViruSs, sự thật ra sao?-4

“Bạn biết không… Một trong những ước mơ của tôi là được trao nụ hôn cho một cô gái Xứ sở kim chi… giúp tôi thực hiện nó đi nào.”

Mặc dù đoạn status có nội dung khá dài, nhưng nội dung của những dòng tin nhắn thì lại khá ngắn gọn. Ngoại trừ lời ngỏ ý về “một nụ hôn” thì nội dung của nó cũng không nói lên được điều gì quá đặc biệt.

Ngoài ra, chủ nhân của bài viết cũng là một cái tên không quá xa lạ. Cô nàng hot girl này từng có quãng thời gian du lịch tại Việt Nam và xuất hiện cũng như để lại bình luận trên một số kênh stream của Bomman hay Noway…

Việc bài đăng này xuất hiện vào thời điểm tương đối nhạy cảm, lại có quá nhiều yếu tố trùng hợp ngẫu nhiên (như việc chủ nhân của nó từng rất chăm chỉ đi “comment dạo” từ trước đó), cũng khiến cộng đồng bàn tán và không loại trừ khả năng rằng đằng sau câu chuyện này còn rất nhiều uẩn khúc…

Chân dung cô nàng

Rất xinh đẹp

Cũng không kém phần ɡợі сảм

Và ɴóɴg bỏɴg

Ngay lập tức anh chàng đã lên tiếng đính chính thông tin, ViruSs cho biết

“Tớ nghỉ ngơi cũng ko yên nữa … thế bây giờ tôi phải chê’t hay trầm cảm thì vừa lòng quý vị … Donate-r tặng sao và tương tác nhiều thì add bạn, nói chuyện thì chưa bao giờ … lại là những bức ảnh … hỏi thật muốn ViruSs thế nào ?

Мấᴛ thời gian cực mấy chuyện thế này.. sáng sớm đã có ông gọi rồi ? Quý vị muốn tôi không còn gì nữa, trầm cảm đến c.hết à hay cái gì nói 1 lời dc ko ?

ViruSs là ai?

ViruSs

Cứ mỗi lần mấy cái trò này lên tôi lại giải thích có chắc là hết đời à … cuộc sống của mọi người cả, cái gì tôi cần nói tôi đã nói, trải lòng đã trải lòng, nếu mn cứ bị quấn theo những nội dung kiểu này thì có giải thích hết đời, mấy hnay qá mệt mỏi rồi .. cảm ơn ông nào sáng sớm gọi thông báo chuyện mà còn chưa hỏi tên nữa …. lolll… video clip mấy phút mấy tiếng chưa ăn ai đi lại vì mấy tấm ảnh, edit f12 viết cái gì chẳng dc , thôi tha cho tớ …

Đây là post cuối cùng, sau này mn nghĩ thế nào cũng dc, cho tớ sống thoải mái còn up reaction và live làm video cho những ng xung quanh tớ xem … thề mệt mỏi cực, làm các kiểu trò mấy ông ơi… ĸіếм mấy traffic kiểu này chi, tôi câm quyền AB xoá mà tôi còn chẳng làm … thôi ngủ thôi ạ, hnay bdau Live và up reaction lại bt, hic hic mệt quá”

Hot girl Hàn bất ngờ công khai tin nhắn mùi mẫn với ViruSs, chàng streamer nói gì? - Ảnh 6.

ViruSs lên tiếng

Ngoài ra, anh chàng cũng nói thêm: “Cuộc sống của mọi người cả, cái gì tôi cần nói tôi đã nói, trải lòng đã trải lòng, nếu mọi người cứ bị cuốn theo những nội dung kiểu này thì có giải thích hết đời, video clip mấy phút mấy tiếng chưa ăn ai đi lại vì mấy tấm ảnh, chỉnh sửa viết cái gì chẳng được. Thôi tha cho tớ. Post cuối cùng, sau này mọi người nghĩ thế nào cũng được. Cho tớ sống thoải mái còn up reaction và live làm video cho những ng xung quanh tớ xem”, ViruSs giãi bày.

Sau đó ViruSs tiết tục comment: “Ai xem live cũng biết bà Hàn Quốc đó, bả có nói tiếng Anh đâu. Toàn live chat tiếng Hàn à. Chịu thôi ngủ. Chuyện này cũng lôi theo thì bó tay luôn thề”

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ