Vợ chồng cứ mỗi lần giận dỗi là lại tòi ra một đứa con, anh chồng hốt hoảng: Anh thề sẽ ngoan chứ giặt tã anh ớn lắm rồi - Ảnh 1

Mới chạm cái ngưỡng 30 tuổi đầu, ở cái tuổi này khối người đàn ông còn chưa có một mảnh tình vắt vai, ối người còn chưa lập gia đình, ấy thế mà nhìn sang Tú, ngoắt một cái đã thấy 2 đứa lớn và một đứa đang đợi chào đời.

Người ta nhìn vào ai cũng tấm tắc vào vợ chồng Tú mắn đẻ, có người còn ước được như vợ chồng Tú thế nhưng phải ở trong hoàn cảnh của Tú thì mới hiểu hết được cái nỗi bi hài của câu chuyện sinh đẻ vỡ kế hoạch này.

Kể ra có khi chẳng ai tin nhưng cứ mỗi lần hai vợ chồng giận dỗi nhau là đi siêu âm, bác sĩ lại hồ hởi chúng mừng vợ chồng Tú có thêm thành viên mới. Đứa con đầu lòng cũng xuất hiện chính vào cái lúc hai vợ chồng giận nhau.

Tú và vợ nên duyên vào năm Tú 26 tuổi. Tú và vợ lúc đó lấy nhau cũng chỉ vì giận dỗi. Hai đứa dù yêu đương s .ay đắm nhau lắm thế nhưng cứ hở ra một cái là lại cãi nhau. Mà cãi nhau toàn vì những cái lý do vớ vẩn như: “Hôm nay đi làm anh cười với ai, đèo ai về”, “Em đi làm có nhất thiết phải ăn mặc đẹp như thế không, có anh rồi mà vẫn còn định đi thính bả thằng khác hay sao”. Và thế là cả hai đồng ý tổ chức đám cưới để không còn phải lo lắng ai không thuộc về ai nữa.

Loading...

Vợ chồng cứ mỗi lần giận dỗi là lại tòi ra một đứa con, anh chồng hốt hoảng: Anh thề sẽ ngoan chứ giặt tã anh ớn lắm rồi - Ảnh 1

Nguồn Internet

Kết hôn rồi, là vợ chồng rồi mà cũng chẳng được yên. Tú thì hơi ham chơi, đi làm về mắc cái tính la cà. Còn vợ Tú lại mắc cái bệnh lắm lời. Hai vợ chồng ngày nào cũng phải quát nhau vài ba chập thì mới chịu được. Nhưng cãi mà cũng hài hước ghê lắm:

Vứt đôi tất thối của anh ra khỏi chậu giặt, bẩn hết váy của em.

Ý cô là chê tôi thối như cái tất chứ gì? Sao không đi ĸіếм thằng nào đi tất thơm mà lấy.

Không phải thách, tôi đây đi ngay. A. n h cũng đi ĸіếм con vợ mới nào mà nó ngửi được mùi tất thối, đưa lên người mà ôm ấp ấy.

Thế là cãi nhau, là giận nhau. Mà hay lắm, giận là cả hai chẳng ai nói gì đến ai, có điều tối vẫn cứ ngủ chung giường chỉ là không ôm nhau mà thôi. Ai ngờ được 1 tuần thì lại chân anh gác chân ả, thế là đứa đầu tiên tọt ra như thế. Thì vì còn trẻ nên cả hai vẫn còn kế hoạch, giận nhau, nhớ nhau quá nên cứ thế lao vào nhau chẳng nghĩ nhiều.

Có con rồi, tình trạng cũng chẳng thể cải thiện hơn. Ngày nào vợ chồng Tú cũng phải vài câu đá nhau thế thì mới thấy vui được hay sao ấy. Có điều cãi nhau thì cãi nhau nhưng Tú vẫn ý thức được việc không được ρʜảɴ вộі vợ, vẫn phải chăm sóc cho vợ con mình. Chỉ là cái tính tự kiêu nó cao, cả hai vợ chồng cãi nhau là chẳng ai nhịn ai, chẳng ai chủ động xin lỗi ai. Mà là nhớ nhau quá, không chịu được, cứ thế lao vào nhau. Và đứa thứ hai ra đời cũng vì cãi nhau:

Vợ vừa sinh, chồng không chịu giặt tã cho con vì sợ bẩn là vi phạm pháp luật - GUU.vn

Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Có cái tã mà anh cũng không thay cho con được.
Thối lắm!

Thế anh đi có thối không mà anh chê con thối.

Sao em cứ hoạnh họe anh thế nhỉ? Em hết việc để làm rồi à?

Phải, tôi đang thích cãi nhau với anh đấy. Thì làm sao?

Vừa giặt tã cho con, nghe bọn bạn gọi video đi nhậu nhẹt, chúc tụng віа ở quán mà Tú cứ rớt rãi vì thèm thuồng. Đời đàn ông khổ như thế đấy ai biết được đâu. Thế nên Tú cẩn thận lắm, cố gắng không cãi nhau với vợ nữa thế nhưng chẳng thể được. Cái đứa vỡ kế hoạch đang ở trong bụng vợ Tú cũng là vì cãi nhau mà đến. Cãi nhau được hơn 1 tháng thì vợ Tú thì thầm với Tú:

A. n h ơi, em chậm rồi.

Không phải chứ? Em đừng đùa anh, 2 đứa rồi đấy!

Ai đùa, ý anh là sao? A. n h nghĩ tôi lang chạ với ai có con chứ gì. Đồ đểu cáng.

Sao em vô lý thế. Có thế cũng quát Լоạɴ lên.

Định cãi nhau tiếp nhưng phải đưa vợ đi siêu âm nên Tú hoãn lại. Đúng như vợ chồng Tú nghĩ, cầm tờ siêu âm trên tay, Tú không biết nên cười hay nên khóc nữa đây. Nhìn vợ, Tú lí nhí: “A. n h thề sẽ ngoan chứ giặt tã anh ớn lắm rồi”. Vợ Tú cứ thế cười hỉ hả:

Đã thế em càng tích cực cãi nhau với anh cho cả đời này đi giặt tã luôn.

2 vợ chồng nhìn nhau phì cười, Tú méo mó:

Thôi có thì đẻ chứ biết sao giờ.

Thế là họ lại chuẩn bị hành quân làm bố mẹ, nghĩ đến cảnh 1 nách 3 con Tú thấy hơi gai gai người. Bạn bè cứ nghe anh kể nguyên nhân tòi hết đứa này đến đứa kia họ lại phì cười:

Có khi bọn mày không chỉ dừng lại ở 3 đứa thôi đâu.

Thôi tao định đi triệt sản cho nó yên tâm “công tác”.

Ai nghe xong cũng lăn ra cười rồi gật gù ủng hộ. Vợ chồng sống với nhau làm sao tránh được những lúc mâu thuẫn, quan trọng tìm được cách giải quyết tốt nhất để cả hai không bị tổn thương và có thêm động lực để cùng nhau cố gắng tiếp tục mà thôi.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ