Vợ thách chồng: Bồ anh chịu làm ô sin cho nhà này 1 tuần tôi kí đơn ngay, còn cho 50 triệu làm đám cưới - Ảnh 2

Nhìn danh sách tất cả những công việc mình cần phải làm trong một ngày không khác gì ô sin, ả bồ của anh chỉ còn thiếu nước hét lên mà ngất.

Ôm cô bồ trong tay, anh nghe cô ta õng ẹo

Anh, đến bao giờ anh mới bỏ vợ để cưới em. Em là em không chờ đợi anh nữa đâu đấy. Nói cho anh biết có nhiều người đàn ông muốn cưới em làm vợ lắm đấy. Nhưng vì em yêu anh, chỉ muốn làm vợ của anh cho nên em mới quyết định chờ đợi anh, lại còn mang cái tiếng là kẻ thứ 3 nữa.

Được rồi, em yên tâm, anh sẽ về nói chuyện tử tế với vợ anh. Cô ta nhất định sẽ ly hôn ngay. Mà không ly hôn thì anh cũng bỏ cô ta để cưới em.

Loading...

Anh giống như bị bỏ bùa mê thuốc lú ấy, chỉ nghĩ đến cô bồ, chỉ mong muốn được ở bên cô bồ. Trước những gì cô ta thể hiện, anh hiểu rằng, cô ta có khi còn làm tốt hơn cả vợ anh ý chứ. Vợ anh bình thường ở nhà có mỗi cái việc chăm sóc con, việc nhà, chăm sóc bố mẹ chồng thế mà cô ấy còn suốt ngày kêu gào anh vô trách nhiệm, không biết chia sẻ cùng với cô ấy.

Vợ thách chồng: Bồ anh chịu làm ô sin cho nhà này 1 tuần tôi kí đơn ngay, còn cho 50 triệu làm đám cưới - Ảnh 1
Nguồn Internet

Trong khi đó, sống cùng với cô bồ, anh lại thấy cô bồ của anh chăm chỉ vô cùng, làm tất cả mọi việc vì anh, anh yêu cầu mà không hề than vãn lấy nửa lời. Anh bỗng nghĩ có khi chẳng cần đến vợ, cô bồ của anh cũng có thể làm tốt tất cả mọi chuyện. Và rồi anh lập tức về nhà đòi chia tay với chị. Nhìn thái độ cương quyết của anh, nhất là khi nghe anh nói rằng cô bồ có thể làm tốt tất cả việc nhà giống như chị, còn hợp với tâm ý của anh thì chẳng có lý do gì anh từ chối cô ta hết. Chị cười mỉa:
Bồ anh chịu làm ô sin cho nhà này 1 tuần tôi kí đơn ngay, còn cho 50 triệu làm đám cưới.

Anh sững sờ trước lời chị nói. Chị đồng ý cho anh 50 triệu làm đám cưới với bồ ư? Đúng là không dưng lại vớ được vàng, anh nhanh chóng đến tìm cô nhân tình của mình để nói chuyện.

Em thấy không, chỉ cần em đồng ý làm ô sin nhà anh một tuần thôi là có ngay 50 triệu rồi.

Nhưng em sợ vất vả lắm!

Không vất vả đâu, công việc nhà anh cũng đơn giản như lúc em chăm sóc anh thôi mà. Cô ta vừa đồng ý kí đơn, lại còn vừa đồng ý cho mình không 50 triệu nữa, dại gì mà không cố hả em. Có 50 triệu rồi, anh cho em tất để em đi mua sắm nhé!

Vợ thách chồng: Bồ anh chịu làm ô sin cho nhà này 1 tuần tôi kí đơn ngay, còn cho 50 triệu làm đám cưới - Ảnh 2
Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Thấy cũng béo bở, cô bồ của anh đồng ý luôn. Nhưng mọi chuyện đâu có đơn giản đến như thế.

Nhìn danh sách tất cả những công việc mình cần phải làm trong một ngày không khác gì ô sin, ả bồ của anh chỉ còn thiếu nước hét lên mà ngất. Cô ta chỉ đang cố gắng lấy 50 triệu thôi chứ đâu phải tự biến mình thành ô sin đâu. Nhưng việc đã nhận rồi, không làm không được, mà cũng vì cái sự tham tiền, cô ta cố đâm đầu theo lao.

4h sáng cô ta đã bị tiếng chuông báo thức liền đánh thức cô ta đậy bắt đầu chuỗi ngày làm ô sin. Lau nhà, tưới cây, đi chợ sớm, nấu ăn sáng, đun nước pha chè cho bố mẹ bồ, đưa con của bồ đi học, về nhà thì giặt giũ, phơi đồ, trưa lại cơm nước, dọn rửa.

Buổi trưa chưa kịp nằm đã phải dậy để chuẩn bị cơm tối, đón con của bồ, tắm rửa cho chúng nó. Ngày đầu tiên làm ô sin, ả ta thấy vẫn bình thường lắm dù có thấy mệt. Nhưng đến ngày thứ 3 thì bắt đầu chân tay run lẩy bẩy và ngày thứ 5 thì ả đã đập bể cái đồng hồ báo thức vì không còn dậy đúng giờ được nữa. Ả chạy ra hét thẳng vào mặt anh:

Trả lại cái công việc ô sin này cho vợ của anh đấy, đừng có mà hành hạ tôi nữa, tôi không thèm 50 triệu đó nữa đâu.

Anh cứ ú ớ không hiểu tại sao cô bồ của mình bình thường giỏi chịu đựng mà bây giờ lại hét lên ầm ĩ như thế. Công việc vất vả như vậy mà chị làm bao nhiêu năm nay không kêu ca lời nào. Thế là đi tong cái ước mơ 50 triệu và đám cưới với ả bồ. Nhìn chi, anh định ấp úng lời xin lỗi nhưng chị lại không nói gì, lẳng lặng bỏ lại lá đơn ly hôn cho anh còn bonus thêm cho anh 500 nghìn: “Tiền thuê osin 5 ngày đây, tôi làm bao năm còn chả được đồng nào”. Bỗng nhiên anh thấy mình ngu dại, bỗng nhiên anh sợ mất chị hơn bao giờ hết.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ