Có hành động không đúng mực của thanh niên này ngay sau đó đã bị ᴛгừпɡ ᴛгị thích đáng. Trên MXH xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên động chạm cô gái ngay tại quán ăn và nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Ảnh cắt từ clip

Theo đó, một thanh niên mặc áo sơ mi cộc tay màu trắng khi từ quán đi ra, thấy cô gái mặc váy gần đó liền “tiện tay” động chạm vào vòng ba.

Loading...

Ảnh cắt từ clip

Không rõ cô gái này sau đó đã nói gì nhưng nhiều người xung quanh đều ngoái lại nhìn đầy tò mò. Còn thanh niên vừa có hành động không đúng mực kia cũng quay lại, chắp tay tỏ vẻ xin lỗi “người bị hại”.

Tuy nhiên, sự việc không dừng lại tại đó. Thấy ồn ào, một người đàn ông mặc áo đen ở trong nhà bất ngờ lao ra, ᴛάᴛ tới tấp 2-3 cái vào mặt nam thanh niên áo trắng kia. Sau đó một vài người đã can ngăn, chàng trai với “bàn tay hư hỏng” kia có lẽ cũng nhận được bài học nhớ đời!

1 lần dại là ngàn lần đau

Bỏ cái thói này đi nha

Được biết, sự việc này xảy ra hôm 11/8/2020 tại một quán ăn ở Ninh Bình và được camera an ninh ghi lại. Sau khi đăng tải lên các group MXH thì thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người.

Ai nấy đều vô cùng hả hê trước cάі ĸếᴛ đắng nghét của nam thanh niên có hành động xấυ xí.

Clip vu việc

Clip Mạnh Hùng – Tổng hợp

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ