MXH lại được phen xôn xao về màn bắt ghen vô cùng văn minh của anh chồng. Từ những lý lẽ câu từ cho đến hành động của người chồng đã nhận được sự ủng hộ của CĐM. Nhưng ý nghĩa hành động của anh chồng mới là điều được quan tâm

Không hề có xô xát xảy ra trong clip bắt ghen của anh chồng này khi phát hiện vợ mình dan díu với người đàn ông khác. Anh chồng này, chỉ đến, quay clip và phân tích lại toàn bộ hành trình “phát hiện vợ nɡоạі ᴛἲпʜ” cho cặp đôi này nghe.

Hình ảnh này được cắt ra từ clip của một anh có vợ cặp bồ ở bên ngoài và vợ bỏ bê cuộc sống gia đình để chạy đi theo tình nhân. Nói chung là đáng trách, nhưng điều đáng trách hơn ở đây là chị vợ đã thật sự nhầm lẫn giữa sự quan tâm và những hành động thực tế.

Loading...

Tình nhân của chị vợ là пɡυ̛ời đặc biệt quan tâm chị, khi chị ốm thì tình nhân nhắc chị đi mua thuốc. Chị phải lái xe đi đâu đó thì tình nhân nhắc chị phải chạy xe cẩn thận. Và tất nhiên, пɡυ̛ời ta vẫn hay nói, phụ nữ bị mê hoặc bởi lời nói quan tâm ngọt ngào và thường nhật.

Trái lại với đó, anh chồng lại quan tâm theo kiểu khác, khi chị vợ ốm, anh chồng đưa chị đi khám, mua thuốc cho chị uống. Khi chị vợ chạy xe ngoài đường, anh chồng không nói gì và sợ chị đi đường nguy hiểm nên luôn chủ động đưa chị đi lại ở bên ngoài.

Clip vụ việc

Và thế đấy, пɡυ̛ời ta hay nhầm lẫn giữa sự quan tâm bằng lời nói và hành động. Những пɡυ̛ời thật sự yêu thương và quan tâm пɡυ̛ời ta đôi khi chẳng nói, họ chỉ hành động và luôn cố để làm bạn cảm thấy an toàn, bình yên nhất có thể. Thật đáng tiếc cho chị vợ lại để những lời nói ở bên ngoài mua chuộc và cho rằng chồng không quan tâm và yêu thương mình rồi đánh mất đi hạnh phúc gia đình

Và thế đây người ta hay nhầm lẫn giữa quan tâm bằng lời nói và hành động

CĐM tỏ ra khá thất vọng về người vợ

Ảnh chụp màn hình

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ