Vụ việc một nam huấn luyện viên thể hình tại một trung tâm thể thao nổi tiếng ở Hà Nội bị bắt trong lúc “bán diêm” tại một khách sạn ở quận Long Biên đã thu hút sự quan tâm của dư luận trong những ngày vừa qua trên MXH

Nguyễn Phương T  được xác định là người môi giới trong vụ nam HLV thể hình “bán diêm” 18 triệu đồng/lượt vừa bị triệt phá.

Theo đó, vào chiều ngày 04/8, tổ công tác đội Cảɴʜ ѕάᴛ hình sự Công an quận Long Biên kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên, phát hiện và làm rõ đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua “bán diêm”.

Loading...

T trước khi bị tạm giữ. Ảnh: Công an cung cấp.

Tại cơ quan công an, người “bán diêm” nam cho biết hiện đang làm huấn luyện viên thể hình cho một số trung tâm thể thao khá nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Người này cũng khai nhận hành vi mua “bán diêm” được thực hiện qua người môi giới tên Nguyễn Phương T.

Từ du học sinh trở thành ‘tú bà’ vì muốn ‘sống tự lập’

Căn cứ lời khai của vị HLV “bán diêm” cơ quan Công an đã thực hiện biện pháp tố tụng đối với T. Từ đây, manh mối đường dây môi giới mua “bán diêm” đã lộ rõ.

Thông tin trên An ninh thủ đô cho biết, Nguyễn Phương T ( trú ở phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) là du học sinh, mới về nước từ đầu năm 2020.

Tại cơ quan công an, lời khai về quá trình trở thành ‘tú bà’ của T khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Nguyễn Phương Ttại cơ quan công an.

Thông tin trên báo Tiền phong cho biết, T sinh ra trong 1 gia đình khá giả, nhà 3 chị em gái, T là con thứ 2, bố mẹ T kinh doanh mặt hàng Ɖіệп tử, nhà lại thuộc diện có ‘của ăn của để’ nên từ nhỏ hotgirl này được bố mẹ định hướng con đường học hành đầy đủ.

T sau khi tốt nghiệp THPT và đỗ vào 1 một trường đại học gần nhà nhưng do bố mẹ muốn Tcó cơ hội phát triển hơn nữa nên đã đầu tư cho cô đi du học nước ngoài.

Đến đầu năm 2020, do tình hình dịch bệnh ở nước ngoài diễn biến phức tạp, T tạm dừng việc học để trở về Việt Nam tránh dịch, nguồn trên cho biết.

Quá trình về nước tránh dịch, do có nhiều mối QH xã hội, đặc biệt những giao tiếp trên mạng xã hội cùng với việc ‘nắm bắt’ được nhu cầu tìm bạn trai có sức khỏe tốt của các cô gái trẻ, T bắt đầu ‘bước chân’ vào con đường trở thành ‘tú bà’, thông tin trên An ninh thủ đô cho biết.

Cùng với việc ‘bắt mối’ được với đṓі ᴛượɴɡ môi giới md tên L.. trong 1 chuyến du lịch, biết T có nhiều ‘mối’ muốn làm ‘trai bao’ (trong số này có nam HLV thể hình vừa bị bắt giữ), L. chủ động kết nối và giới thiệu một số khách hàng nữ có nhu cầu “nua diêm” cho To, Tiền phong đưa tin.

Nguyễn Phương T. Nguồn ảnh: Báo Công an TPHCM

Tại cơ quan công an, khi được hỏi về mục đích thực hiện môi giới md, T ‘hồn nhiên’ trả lời, muốn ‘trải nghiệm’ và ‘sống tự lập’ nên đã tham gia môi giới md để ĸіếм tiền, nguồn trên cho biết.

HLV “bán diêm” ‘S. ố c’ khi biết số tiền bị ăn chênh

Về mối QH của T với HLV thể hình cũng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, thông tin trên An ninh thủ đô cho biết, kể cả cho đến khi cả 2 bị bắt, Nguyễn Phương T và nam huấn luyện viên thể hình chưa 1 lần gặp mặt nhau. Vị HLV “bán diêm” và T chỉ tương tác với nhau qua MXH.

Nhưng điều khiến nhiều người bất ngờ hơn chính là việc vị HLV cũng ‘ngớ người’ khi biết mình bị ăn chênh tiền môi giới quá lớn, bởi vị khách nữ 22 tuổi chấp nhận giá ‘vui vẻ’ 18 triệu đồng, nhưng khi báo giá với HLV “bán diêm”, T chỉ báo 12 triệu đồng.

‘Aɴʜ ta biết sẽ bị T kênh giá, nhưng kênh nhiều như vậy, thì đến khi bị đưa về cơ quan Công an mới…ngớ người’, An ninh thủ đô dẫn lời Triɴʜ sάᴛ phá án.

Hiện Công an quận Long Biên (Hà Nội) đang củng cố hồ sơ, xem xét khởi tố Nguyễn Phương T về tội Môi giới md, thông tin trên Zing cho biết.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ