Một tối mùa hè, trăng thanh gió mát trên phố đi bộ hồ Gươm, lại là 3 con người va vào nhau tạo nên một cái ρʜṓᴛ to đùng. Chàng trai ấy đã tạo lên một buổi tối đầy up drama như phim tình cảm bom tấn mà mọi người hay xem.

Mói đây, trên diễn đàn mạng xã hội đã chia sẻ một bài viết về một câu chuyện hài hước, đầy úp drama và câu chuyện đó gồm 3 nhân vật chính: cặp đôi đang dắt tay nhau đi dạo phố và một cô gái trẻ xinh đẹp khác:

Loading...

Bài viết được chia sẻ

Hình ảnh bài viết

Clip vụ việc

Bá Dúi và Bé Hột Lu vốn là người yêu của nhau, chẳng biết bên nhau đã được bao lâu nhưng nhìn thái độ thì có vẻ yêu nhau nhiều ra phết.
Đang tung tăng dảo bước kể cho nhau nghe biết bao câu chuyện ngôn lù cảm động thì Bé Hột Lu bỗng lên cơn đau bụng. Cô gợi ý hay là anh Bá Dúi dẫn em đi đâu đó, i* cái ra ngay chứ mình sẽ không làm gì hơn thế cả. Bằng tất cả sự nồng nàn và lãng mạn trong tình yêu của chàng trai 17 tuổi, anh Bá dẫn thẳng Bé Hột Lu vào nhà… vệ sinh công cộng bên hồ, bảo em làm gì cứ làm đi, đợi em cả đời anh còn đợi được nữa là đi ị Tuyệt vời!!!

Nhân vật chính trong câu chuyện

Đang loanh quanh vừa đợi vừa canh cho người yêu trút bầu tâm sự, bất ngờ anh Bá Dúi gặp thằng kẹc quay phim. Kẹc quay phim вảо аɴʜ là đang có chương trình ghép đôi, nữ chính là chị Vũ Hồng Mai, tên FB là Mai Hồng Vũ đang ngồi đợi sẵn.

Nhân vật chính trong câu chuyện

Nghe cũng ngọt tai mà Bé Hột Lu đi ị cũng chưa ra nên Bá Dúi vội vã gật đầu. Ông già ở nhà anh có dặn: Nhà cũ con không thể đậρ đi nhưng xây thêm phòng thì bố luôn cho phép. Nên anh xem việc này là cũng hợp tình hợp lý.

Cô nàng được ghép đôi chỉ còn nước đứng nhìn cặp đôi cãi vã nhau

Đi theo kẹc quay phim, Bá Dúi đã gặp được Mai Hồng Vũ, tuy nhan sắc không so được với Bé Hột Lu nhưng cũng thuộc hàng ăn vặt được. Đang vào khâu bắt đầu tìm hiểu, thì Bá đâu có ngờ Bé Hột Lu đã đứng sau anh từ lâu và theo dõi mọi diễn biến câu chuyện.

Cô lao đến như cơn lốc hỏi anh: “Bá Dúi? Aпʜ coi em là cái gì vậy hả?” – “Bé Hột Lu, mọi chuyện không như em nghĩ đâu, đấy là nhân cách thứ 2 của anh. Nghe anh giải thích đã”

Vậy là Hột Lu vùng vằng bỏ đi với 50% chiếc sừng trên trán, Bá Dúi vội vã đuổi theo níu kéo nhưng dường như đã quá trễ cho những lời giải thích muộn màng. Bỏ lại phía sau là Mai Hồng Vũ cùng kẹc quay phim vẫn lơ ngơ không hiểu chuyện gì.

Trước câu chuyện trên CĐM vô cùng вức xύc và bán tán xôn xao, thế nhưng mới đây một clip về cặp đoi này lại xuất hiện trên Youtube làm dư luận nghi vấn cặp dôi này chỉ đang diễn mà thôi, chứ chẳng có chuyện tình yêu nào cả

Clip từ một kênh trên Youtube

 

Những hình ảnh được cắt

Có rất nhiều người đứng xem

Cặp đôi vẫn vô tư

Cho đến khi bắt được

Nhiều người xem đã nhận định ngay đây là dàn dựng mà thôi

Bình luận của CĐM

Tổng hợp

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ