Vụ thanh niên đi ô tô hôi chùm vải đã lên đài truyền hình quốc gia, danh tính đã công khai rõ ràng - Ảnh 1

Dân mạng hả hê khi vụ việc nam thanh niên đi ô tô “hôi” vải của người bán hàng rong được lên án trên màn ảnh nhỏ, danh tính đã được làm rõ.

Mới đây, vụ một nam thanh điều khiển ô tô dừng xe ngay giữa đường trong giờ tan tầm có mật độ giao thông ùn tắc để “hôi” chùm vải của người bán hàng rong khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán. Hành động phản cảm này ngay sau đó được camera hành trình của phương tiện phía sau, di chuyển cùng tuyến đường ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Vụ thanh niên đi ô tô hôi chùm vải đã lên đài truyền hình quốc gia, danh tính đã công khai rõ ràng - Ảnh 1
Vụ việc nam thanh niên đi ô tô “hôi” vải của người bán hàng rong lên tivi và danh tính đã được công khai làm rõ.

Chỉ ít giờ sau lên sóng, đoạn clip vỏn vẹn 30 giây đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý trên cộng đồng mạng. Thậm chí, vụ việc hy hữu này còn được lên tivi và đề cập trên bản tin thời sự. Theo VTV đưa tin, người điều khiển chiếc ô tô mang biển kiểm soát 29A-883.53 là N.K.T, trú tại X3 Đông Lao, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội. Thông tin này được xác minh qua hệ thống dữ liệu của Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Vụ thanh niên đi ô tô hôi chùm vải đã lên đài truyền hình quốc gia, danh tính đã công khai rõ ràng - Ảnh 2
Hình ảnh được cắt từ đoạn clip nam thanh niên dừng xe giữa đường và bật đèn cảnh báo để xuống “hôi” chùm vải của người bán hàng rong bị rơi.

Được biết, chiếc xe này được đăng kiểm mới nhất vào ngày 17/1/2020 và có chu kỳ đăng kiểm 6 tháng bởi đây là xe kinh doanh. Trước khi trở thành tin nóng trên sóng truyền hình, đoạn clip này được tài khoản T.P.B. phát tán lên mạng cùng dòng trạng thái đính kèm: Mạnh dạn chia sẻ cho cụ chủ mau mau thức tỉnh”.

Loading...
Vụ thanh niên đi ô tô hôi chùm vải đã lên đài truyền hình quốc gia, danh tính đã công khai rõ ràng - Ảnh 3
Điểm đáng nói là thái độ thản nhiên như không của người điều khiển ô tô, dù đã được một người phụ nữ chạy tới ngỏ ý xin lại chùm vải.

Theo dõi đoạn clip chia sẻ có thể thấy rằng, trong lúc nhiều người đang xúm lại nhặt giúp người bán hàng rong hoa quả bị rơi giữa đường thì một nam thanh niên đi ô tô bất ngờ dừng lại, bật đèn cảnh báo rồi mở cửa xuống lấy chùm vải đi nhanh như chớp trong sự ngỡ ngàng của người dân chứng kiến.

Mặc dù một người phụ nữ đã chạy theo để xin lại chùm vải cho người bán hàng rong, thế nhưng anh chàng vẫn làm ngơ và nhất định không trả lại, rồi phóng xe đi mất.

Vụ thanh niên đi ô tô hôi chùm vải đã lên đài truyền hình quốc gia, danh tính đã công khai rõ ràng - Ảnh 4
Anh chàng lạnh lùng đóng cửa xe đi tiếp như không có chuyện gì xảy ra.
Vụ thanh niên đi ô tô hôi chùm vải đã lên đài truyền hình quốc gia, danh tính đã công khai rõ ràng - Ảnh 5
Đoạn clip chiếm trọn spotlight trên mạng xã hội.

Vụ việc trên xảy ra trên tuyến phố Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hành động “kém duyên” của nam thanh niên đã vấp phải hàng loạt bình luận nhận xét từ đông đảo cộng đồng mạng. Theo đó, chỉ vì một chùm vải đáng giá vài chục nghìn đồng, người lái xe đã vứt bỏ cả tự trọng của bản thân.

Vụ thanh niên đi ô tô hôi chùm vải đã lên đài truyền hình quốc gia, danh tính đã công khai rõ ràng - Ảnh 6
Ý kiến từ cộng đồng mạng.

Hiện clip trên vẫn đang hot rần rần trên mạng xã hội và được dân tình chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Mặc dù chùm vải có giá trị không cao nhưng văn hóa, thái độ sống và nhân cách của thanh niên này cần được xem xét lại.

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ