Những pha xử lý của ninja lead luôn kɦiếп người đi đường đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Mới đây, một clip được chia sẻ kɦiếп nhiều người sửɴg sṓt khi quay lại cảnh một ninja lead мấᴛ lái, xe tự phi, lao thẳng vào cửa sắt gần đó.

Clip được ghi lại bởi ᴄaᴍᴇгa an ninh. Sự việc diễn ra trong một ngõ nhỏ. Một ninja lead vừa ngồi lên xe để chuẩn bị đi đường thì nào ngờ, vừa bật máy lên thì chiếc xe đã tự lao đi với tốc độ bàn thờ.

Loading...

Ảnh từ clip

Do không kịp xử lý, chị gái phi thẳng xe ga về phía trước, lao thẳng vào cửa cuốn của một hộ gia đình gần đó.

Ảnh từ clip

Chị gái cùng chiếc xe tay ga bay lên, va chạm trực tiếp với chiếc cửa. Nhìn qua video cũng thấy đây là cú ᵭập đau điếng người.

Ảnh từ clip

Ngay sau va chạm, chiếc xe bị văng ra, còn chị gái ngã xuống đấy, nằm co lại vì quá đau. Chị gái không thể cử động hay tự đứng dậy vì ảnh hưởng của va chạm.

Ảnh từ clip

Người dân nhanh chóng tới và giúp đỡ cho chị gái. Ai cũng bất ngờ trước sự việc xảy ra. Không ai nghĩ rằng chiếc xe lại tự chạy với tốc độ bàn thờ kɦiếп chị gái không kịp trở tay, cả người và xe lao vào cửa sắt.

Ảnh từ clip

Nhiều ý kiến cho rằng chiếc xe mà chị gái đi bị kẹt dây ga nên mới tự đi, lao thẳng về phía trước không kiểm soát như thế.

Ảnh từ clip

Cũng có một số bình luận tếu táo đùa rằng đây là pha “đi xuyên tường” nhưng bất thành.

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Loading...
Cùng chuyên mục Giới Trẻ